nba trực tiếp

bảng xếp hạng vòng bảng world cup Karmine Corp giành được một danh hiệu mới cho các bậc thầy châu Âu trên lol

Karmine Corp là người mới đến một danh hiệu mới cho các bậc thầy châu Âu trên lol

Ngày 25 tháng 9 năm 2021

Sau khi nâng cúp Masters châu Âu vào mùa xuân, Karmine Corp đã nhắc lại kỳ tích chiến thắng phiên bản thứ hai của năm. nba trực tiếp Trong trận chung kết với Fnatic Rising, KCORP đã đánh bại đối thủ của mình về tỷ số 3-2. Do đó, nhóm trở thành người đầu tiên đạt được một màn trình diễn như vậy trong lịch sử cạnh tranh.

Karmine Corp: Nhà vô địch đôi tại các bậc thầy châu Âu trên lol

Vào Chủ nhật vừa qua, Karmine Corp đã phải đối mặt với sự gia tăng của Fnatic nhân dịp trận chung kết Masters châu Âu của xuất bản hàng năm. Nếu câu lạc bộ Pháp nba trực tiếp cuối cùng đã kết thúc đối thủ của mình, thì đó không phải là không có khó khăn. KCORP đã thực hiện một mục rực rỡ bằng cách gây ngạc nhiên cho các cầu thủ Anh trong hai trận đấu đầu tiên. Trong khi người Pháp không còn nghi ngờ về một thất bại, họ đã ngạc nhiên một cách khó chịu với một chiến thắng của đối thủ của họ. Suy yếu do thất bại này, Karmine Corp sẽ không hồi phục vì FNATIC Rising sẽ tiếp tục với chiến nba trực tiếp thắng thứ hai. Sau bốn trận đấu của trò chơi, hai đội do đó đã bị trói. Một trò chơi thứ năm giành chiến thắng để quyết định giữa hai nhân vật chính.

Đây không phải là lần đầu tiên "Kameto" Kebir "Kebir" Prime "của Kamel" MEKRI giành chiến thắng sau trận đấu cuối cùng. Một kịch bản tương tự đã xảy ra trong vòng tứ kết và một nửa trận chung kết mà đến khi trò chơi cuối cùng mới tạo ra sự khác biệt. Vẽ tài nguyên nba trực tiếptừ kinh nghiệm của họ, Karmine Corp sẽ thống trị trò chơi cuối cùng nhờ một trò nba trực tiếp chơi tập thể chưa từng có. Đội trẻ tham gia cuộc thi trong năm đầu tiên của họ không chỉ tham gia vào hai trận chung kết liên tiếp, mà còn để đạt được kỳ tích nâng cao chiếc cúp của hai phiên bản mùa xuân và mùa hè.

Trận chung kết này là đặc biệt với một trận đấu hoàn toàn phấn khích, LUCAS "Cabochard" Simon-Meslet trên OTP. Cộng đồng của hơn 160.000 người hâm mộ đã được đối xử với một chương trình thực nba trực tiếp sự. Theo sau này, anh không mong đợi một cuộc họp với quy mô như vậy và không nghĩ đến việc chơi một vòng thứ năm trước khi giành chiến thắng. Tuy nhiên, ông cũng nói thêm rằng đội không phải thi đấu với Fnatic Rassing trong các trận đấu pha. Nhưng như thường lệ, nhóm đã có thể tạo ra sự khác biệt để tạo ra sự ngạc nhiên sau khi mọi người đảm nhận trách nhiệm của họ.

Vẫn đang chạy cho Coupe de France, đội sẽ đối mặt nba trực tiếp với Misfits đầu tiên vào thứ Hai ngày 4 tháng 10 tại Monaco. Lucas "Cabochard" Simon-Meslet và các đồng đội của anh ấy được dẫn dắt bởi Kamel "Kameto" Kebir và Amine "Prime" Mekri, hai người đồng sáng lập cấu trúc, có một thử thách cuối cùng. Chiến thắng mùa hè này không kết thúc mùa giải cho một đội vừa là một phần của cuộc thi Masters châu Âu này. Không có nghi ngờ rằng các nhân vật chính của đội này hiện là những viên ngọc quý hiếm sẽ nba trực tiếp được thèm muốn mạnh mẽ trong cuộc đua.

Tin tức