bảng xếp hạng vòng loại Các sự kiện esports ở Đức và Châu Âu

Các sự kiện esports ở Đức và Châu Âu

Ngày 6 tháng 10 năm 2020

Esport vẫn không phải là một trong những sự kiện đại chúng ketqua truc tiep ở Đức. Ngay cả khi không có lệnh cấm liên lạc trên toàn quốc do Corona, không có sự kiện nào sẽ được tổ chức tại Đức vào năm 2020 chấp nhận kích thước như bạn biết từ Mỹ hoặc Châu Á. Quốc gia láng giềng của chúng tôi, Ukraine hiện đã chính thức phân loại esport là môn thể thao, nói chung, xem xét các vận động viên ảo trên khắp châu Âu đang ngày càng tăng. Ở Đức, các học bổng khác nhau cho các vận động viên ketqua truc tiep điện tử với những tài năng đặc biệt đã vẫy tay, theo đó các nhà tài trợ và tổ chức rất quan trọng để thúc đẩy tài năng trẻ về mặt tài chính theo cách mà họ có thể có một cách sống tốt và không lao vào không nghề vận động viên.

Đây là cách một sự kiện esport hoạt động: Một cái nhìn đằng sau hậu trường

Các sự kiện esport thường xuyên được chuyển từ khắp nơi trên thế giới sang Sport1. Theo đài truyền hình thể thao Đức, đây vẫn là một sự hiếm hoi, nhưng đôi khi một đội orga được biên soạn đặc biệt chăm sóc chính quyền của các giải đấu esport, hiếm khi hơn hai người cần. Ngoài việc tìm kiếm các vận động viên điện tử nói tiếng Đức, những người chịu trách nhiệm sau đó giải quyết mọi vấn đề trong trò chơi, họ quảng cáo sự kiện esports trên mạng xã hội và cung cấp báo cáo trực tiếp, trong đó phải học kiến ??thức nền tảng cần thiết trong trò chơi tương ứng. Để có thể truyền cảm hứng cho khán giả lớn nhất cho sự kiện sáng tạo, có các chiến dịch PR đi kèm trong đó các nhóm riêng lẻ được trình bày mạnh mẽ, kết quả và điểm nổi bật được trình bày trực tuyến và trong thế giới thực.

Các sự kiện trực tuyến esport trong thời gian của covid-19

Để bảo vệ cả vận động viên và khán giả của họ, ngày càng có nhiều sự kiện trực tuyến đang diễn ra. Chúng được ghi lại mà không có đối tượng thực sự để giữ cho những người liên lạc tham gia càng thấp càng tốt. Đồng thời, tâm trạng và cảm giác thể hiện Esports Nhưng không được lưu, để một sự kiện trực tuyến cũng có thể là một niềm vui đầy đủ! Sau một sự kiện, các trò chơi thường diễn ra trực tiếp, là playoffs hoặc trong mùa giải tiếp theo, các đội chiến thắng sau đó lại trong hầu hết các trường hợp. Vẫn còn đủ thời gian để Đức thích nghi với các sự kiện esports không giới hạn sắp ra mắt và "Công viên chủ đề Esports" đầu tiên hiện đang được xây dựng tại Hamburg. Người ta hy vọng rằng các hạn chế của Corona cuối cùng sẽ thuộc về quá khứ cho đến khi công việc xây dựng cho khách sạn và các tòa nhà khác được hoàn thành.

Tin tức