bảng xếp hạng việt nam vòng loại world cup Học viện esports ở Tây Ban Nha

Học viện esports bằng tiếng Tây Ban Nha

Ngày 26 tháng 4 năm 2022

Sự phát triển của esports hoặc thể thao điện tử là không thể ngăn cản.Trên thực tế, ở Tây Ban Nha, chúng tôi rổ bóng rổ đã có một số học viện dành riêng cho Esports.Nổi tiếng nhất là của Madrid, trên hết, của E-Squad và Esports toàn cầu.Cả hai đều có một nhóm các chuyên gia đích thực từ các lĩnh vực trò chơi video khác nhau và có các cơ sở tuyệt vời cho sinh viên.

Các học viện thể thao điện tử cũng đã được tạo ra ở các khu vực khác của Tây Ban Nha.Một ví dụ về sự tiếp nhận tuyệt vời của anh ấy là Zaragoza, nơi đã diễn ra lần thứ hai sau thành công vang dội của Học viện Cierzo, thứ nhất.Barcelona là một người khác nổi bật với trung tâm của mình cho Red Dojo và The Dog King.Và chắc chắn trong suốt thập kỷ này, nhiều thành phố sẽ được thêm vào phép thuật của esports.

Những gì có thể học được trong họ?

Họ nhằm mục đích đào tạo các game thủ thực sự. Và, bất chấp những gì có vẻ như, họ kích thích làm việc nhóm và phát triển giao tiếp. Học sinh ở đây cải thiện sự chú ý và tốc độ của họ khi giải quyết vấn đề. Đổi lại, họ được yêu cầu cam kết và cống hiến, vì để trở nên chuyên nghiệp, bạn phải thường xuyên đào tạo.

Họ có thói quen đào tạo, cũng như một nghiên cứu về chiến thuật và chiến lược trò chơi. Họ đánh giá các trò chơi để nghiên cứu và chính xác các quyết định. Ngoài ra, thông thường trong các học viện có các chuyên gia y tế để giúp họ chính xác các lỗi tư thế và cả các nhà tâm lý học để chăm sóc phần tinh thần.

Lối thoát chuyên nghiệp từ học sinh của bạn

Đào tạo trong các học viện này không chỉ phục vụ để phát triển như một người chơi chuyên nghiệp trong môn thể thao này. Nó cũng có sự ra đi như những người truyền phát, bình luận rổ bóng rổ viên, nhà phân tích và huấn luyện viên. Và vì nó là một môn thể thao vẫn còn rất mới, quỹ đạo chuyên nghiệp mới cho các vận động viên điện tử này xuất hiện trong những năm tới.

Đại đa số khao khát trở thành một người chơi. Để đạt được điều này, các học viện cung cấp các phương tiện hình thành và quyền truy cập vào công nghệ cần thiết. Tuy nhiên, các game thủ thường rút tiền trước tuổi 30, vì rổ bóng rổ vậy một đội hình có nhiều lối thoát hơn người chơi là một động lực bổ sung cho giai đoạn tiếp theo của anh ta.

Tin tức
Esport hợp pháp Espa?a

Tây Ban Nha.legal-esport.com dành cho những người từ 18 tuổi trở lên. Vui lòng xác nhận rằng bạn ở độ tuổi pháp lý cần thiết để tiếp tục.