bảng xếp hạng vl world cup 2022 châu âu Mystake

Mystake

Mystake

Mystake: Một trang web thể thao điện tử Paris xuất sắc trực tuyến

Mystake là một trang web thể thao điện tử Paris trực tuyến đã có mặt trên web từ năm 2021. Phóng to tất cả các đặc điểm của nền tảng hấp dẫn esport là gì mới này ...

Giao diện

Giao diện Mystake rất trực quan. Ở bên trái màn hình, người đặt cược có thể tham khảo một cột liệt kê tất cả các sự kiện thể thao điện tử mà họ có thể đặt cược trực tuyến. Ở trung tâm của màn hình, một cửa sổ hiển thị tất cả các trận đấu trực tiếp và đến trong những giờ tới với tên và tỷ lệ cược của những người tham gia để đặt cược, cũng như khuyết tật của esport là gì họ. Cuối cùng, ở bên phải màn hình, người đặt cược có quyền truy cập vào một cột mà bản tin Paris của họ xuất hiện. Để đặt cược, họ chỉ cần nhấp vào tên của nhóm yêu thích của họ, sau đó nhập số tiền của trường chuyên dụng của họ.

Paris trực tuyến

Mặc dù Mystake là một nền tảng Internet gần đây, các thành viên của nó có thể thấy rằng ưu đãi thể thao điện tử Paris của nó rất định tính. Họ thực sự có thể đặt cược vào hàng tá danh mục bao gồm các trò chơi video không thể thao, cũng như các môn thể thao ảo.

Về các trò chơi video, họ esport là gì có cơ hội đặt cược vào các trận đấu của Dota 2 (bộ của sự bảo vệ nổi tiếng của người xưa), phản công: Cuộc tấn công toàn cầu, Liên minh huyền thoại, Starcraft, Warcraft, Rocket League, Rainbow Six hoặc Valurant.

Phương thức thanh toán

Để đặt cược thể thao điện tử trực tuyến hoặc thu hồi thu nhập của họ Mystake, người đặt cược có khả năng sử dụng thẻ ngân hàng (Visa và Mastercard) hoặc các ví kỹ thuật số khác nhau như Neteller, esport là gì Skrill hoặc Ecopayz cũng như Bitcoin.

Dịch vụ khách hàng

Nếu họ cần trợ giúp, các người đặt cược đã đăng ký trên nền tảng thể thao điện tử Paris này có thể đạt được sự hỗ trợ của nó mỗi ngày trong tuần và bất cứ lúc nào. Dịch vụ này có thể được liên hệ qua e-mail hoặc qua cửa sổ hội thoại ảo kích hoạt sau khi nhấp vào biểu tượng "CAT" có mặt ở bên phải của trang web. Một "hội chợ câu hỏi" cũng esport là gì được cung cấp cho người đặt cược.

Cá cược