bảng xếp hạng vong loai wc 2022 SailGP công bố phần 2 của Esailgp sau năm thành công đầu tiên

SailGP công bố phần 2 của Esailgp sau năm thành công đầu tiên
boc tham vong loai wc

10 tháng 11 năm 2020

SAIDGP, một cuộc thi chèo thuyền hàng năm với một thiết kế f50 catamarans được thiết kế để đua mạnh mẽ với tốc độ vượt quá 50 hải lý, bước vào thế giới esports, với hơn 146.000 người chơi độc đáo và 55.783 cuộc đua cá nhân.Giải vô địch toàn cầu đã công bố các kế hoạch mới cho mùa giải Esailgp thứ hai, bao gồm một định dạng chương trình kỹ thuật số mới đã ra mắt vào đầu tuần boc tham vong loai wc này.

SAITGP đã tham gia vào đấu trường esports vào cuối mùa giải đầu tiên vào năm 2019, hợp tác với Virtual Regatta và World Sailing, để mang đến cho người hâm mộ cơ hội cạnh tranh trên một trong những chiếc thuyền đua sáng tạo nhất thế giới trong môi trường ảo. Động thái này là một phần trong chiến lược của nó để mở rộng cơ sở người hâm mộ của mình và đưa chèo thuyền đến nhiều đối tượng hơn. 16 sự kiện boc tham vong loai wc Esailgp đã được tổ chức tổng cộng vào năm 2020, tạo ra 753.000 lượt xem trên các nền tảng xã hội vô địch, bao gồm các sự kiện đào tạo trước mùa giải và trình độ EsailGP và Chung kết EsailGP. 

Sau thành công của mùa khai mạc, SAIDGP đã nghiên cứu về sự phát triển và phát triển hơn nữa của nền tảng cho Phần 2 bao gồm cả việc trình bày các chương trình kỹ thuật số, với các gói đồ họa, người thuyết trình và video boc tham vong loai wc nâng cao để đưa cuộc đua ảo vào cuộc sống.

Phạm tội nàyChúng tôi đã thực sự hào hứng khi thấy sự phát triển của EsailGP từ sự kiện thí điểm của chúng tôi cách đây một năm ở Marseille để có gần 150.000 người chơi độc đáo và 750.000 lượt xem trên nền tảng của chúng tôi trong năm đầu tiên của chúng tôiNgười đứng đầu Nội dung SailGP Jose Garnes cho biết. Phạm tội nàyĐó là một cách thú vị để boc tham vong loai wc cung cấp hành động đua xe trực tiếp trong thời gian gián đoạn SailGP và cho chúng ta thấy rằng có một sự thèm ăn rõ ràng và cơ sở người hâm mộ mà nội dung này hấp dẫn, cho dù họ đang tham gia hoặc xem EsailGP. Thông qua chương trình và định dạng mới của chúng tôi, chúng tôi sẽ tiếp tục xây dựng sự quan tâm đến esailgp và hy vọng sẽ chuyển đổi một số người hâm mộ chơi game sang người hâm mộ thể thao trực tiếp và ngược lạiAnh, anh nói thêm.

Tin tức