bảng xếp hạng world cup 2002 Giải thưởng 75.000 euro cho nền tảng esport mới du lieu cau thu fo4 ở Benelux

Giải thưởng 75.000 euro cho nền tảng esport mới ở Benelux

Ngày 31 tháng 12 năm 2021

Cũng cho Esports ở Bỉ Và trong Benelux, họ là những ngày lễ tuyệt vời trong năm nay, bởi vì tuần trước Meta, một trong những nhà lãnh đạo thị trường trong lĩnh vực esports ở Benelux, đã công bố ra mắt một nền tảng esport hoàn toàn mới. Những loạt phim ưu tú này, như nền tảng sẽ được gọi, gói bốn trong số các eSports phổ biến nhất ở Bỉ và sẽ có một giải thưởng không du lieu cau thu fo4 dưới 75.000 euro.

Loạt ưu tú từ meta

Ý tưởng đằng sau loạt phim Elite là cung cấp các cuộc thi esports chính thức khác nhau, cũng như các giải đấu độc lập bổ sung, nơi người chơi có thể thể hiện các kỹ năng của họ và cố gắng có được một vị trí trong các cuộc thi chính thức. Trong trường hợp này, đó là về Rocket League, League of Legends Games, Counter-Strike: Toàn cầu tấn công, và Rainbow Six Siege. Cuộc thi đầu tiên sẽ bắt đầu vào du lieu cau thu fo4 ngày 17 tháng 1 của năm mới với Liên Minh Huyền Thoại Là một phần của định dạng giải đấu khu vực châu Âu chính thức của nhà phát triển trò chơi, Riot Games. Các cuộc thi cho ba giải đấu khác sẽ bắt đầu vào tháng 2 và tháng 3 năm 2022.

Ngoài ra, người chơi esports ở Bỉ và phần còn lại của Benelux cũng du lieu cau thu fo4 sẽ có thể tham gia vào các giải đấu nhỏ hơn và độc lập khác nhau như một phần của loạt phim Elite mới. Ở đó, họ có thể thực hành, cho thấy những gì họ có thể làm về các nhóm esports chuyên nghiệp và cố gắng chuyển sang cấp độ cao nhất trong loạt phim Elite. Theo cách này, Meta đang nhắm đến nền tảng trở thành một định dạng hoàn toàn trên phạm vi trong những năm tới.

Meta

Kể từ khi thành lập Meta vào năm 2010, công ty đã phát du lieu cau thu fo4 triển thành một trong những nhà lãnh đạo thị trường về mặt esports ở Bỉ và toàn bộ Benelux. Công ty có các văn phòng tại Turnhout và Utrecht của Hà Lan, và chuyên thiết lập và quản lý các chiến dịch tiếp thị cực kỳ hiệu quả cho các tổ chức chơi game và esports. Điều này bao gồm từ các chiến dịch trực tuyến và quan hệ công chúng đến việc tạo ra nội dung có liên quan và tổ chức các sự kiện esports. Hoặc như chính Meta nói trên trang web du lieu cau thu fo4 của mình, "Chúng tôi tự hào về cách chúng tôi liên kết công nghệ và chơi game với lợi ích kinh doanh của khách hàng bằng cách cung cấp cho họ các giải pháp hoàn hảo cho tiếp thị, giao tiếp và sự kiện của họ".

Liên minh huyền thoại: Giải vô địch Benelux Wild Rift

Việc giới thiệu loạt phim Elite mới không phải là tin tốt duy nhất cho Esports ở Bỉ trong những ngày và tuần cuối cùng. Riot Games, nhà phát triển League of Legends, gần đây cũng đã công bố Liên du lieu cau thu fo4 đoàn huyền thoại chính thức mới: Giải vô địch Wild Rift Benelux, trình độ sẽ bắt đầu ở Bỉ và Hà Lan cho ngày 8 tháng 1 tới. Wild Rift là phiên bản miễn phí của Liên minh huyền thoại, đặc biệt là sử dụng di động, trong đó mỗi người chơi chọn nhà vô địch và đội gồm năm người chơi cạnh tranh với nhau. Trận chung kết của sự kiện này diễn ra vào ngày 30 tháng 1 năm 2022 và giải thưởng cho sự kiện này là một ngàn euro.

Tin tức