bảng xếp loại Fnatic và sức sống thực hiện năng lực trong Giải vô địch esport châu Âu

Fnatic và sức sống đang nâng cao năng lực trong Giải vô địch esport châu Âu

Ngày 1 tháng 7 năm 2021

Một ngày cuối tuần hoàn thành cho người Pháp từ Vitality, người đã ngạc nhiên khi đánh bại hai đội lớn được yêu thích cho cục diện các bảng đấu vòng loại world cup 2022 chức vô địch châu Âu này. Mặt khác, Fnatic giành chiến thắng trước G2. Ngoài những sai lầm hiện đang không thể chịu đựng được với 6 chiến thắng, các cấu trúc khác như Rogue và Fnatic là tốt với 5 chiến thắng. Hai chiến thắng cuối tuần cho phép người Pháp tham gia G2 và Mad Lions, người có tổng cộng 4 chiến thắng. Sau này đang đi trước hai chiến thắng trên Astralis ở vị trí thứ 7.

Fnatic đã đánh bại G2 trong khi Vitality chiến thắng các cuộc đấu tay đôi của mình trước G2 và Mad Lions

Hãy giành chiến thắng trước một trong hai đội yêu thích trong Giải vô địch Liên Minh Huyền Thoại, Cấu trúc cuối cùng đã làm tốt hơn bằng cách thống cục diện các bảng đấu vòng loại world cup 2022 trị hai đối thủ của cuối tuần này. Trò chơi đầu tiên diễn ra vào thứ Sáu trước G2 và người Pháp đã đứng trước mọi thứ với một trò chơi tích cực ngay từ đầu để có thể giành chiến thắng với tỷ số 1-0 khi kết thúc trò chơi. Chiến công này sẽ được nhắc lại vào tối thứ Bảy chống lại Mad Lions, đặc biệt là với một màn trình diễn cá nhân ở đầu.

Người chơi Pháp có một mục tiêu rõ cục diện các bảng đấu vòng loại world cup 2022 ràng là leo lên top 3. Để đạt được mục tiêu của họ, các cầu thủ đào tạo mạnh mẽ. Kết quả đầu tiên có thể nhìn thấy với hai chiến thắng của cuối tuần này và tiếp tục trong sự năng động này, đặc biệt là với chiến lược tấn công mới được áp dụng bởi bộ đôi tự làm. Tuy nhiên, cần nhớ rằng cấu trúc có một phương pháp hoàn toàn mới vì có những người chơi mới. Đội đang tổ chức cục diện các bảng đấu vòng loại world cup 2022 lại đặc biệt là sau những khó khăn gặp phải trong ba mùa giải trước.

Một cuộc đấu tay đôi khác đã phản đối Fnatic với G2, một trận đấu mà ngay từ đầu đã phản ánh mức độ chơi cao kể từ khi hai đội tổng cộng hai danh hiệu trong số 17. Người chơi FNATIC sau đó sẽ đưa trò chơi trong tay và cuối cùng thống trị trận đấu với tỷ số 1-0 . Adam "Adam" Maanane và các đồng đội của cô đã dám nghĩ dám làm hơn, cục diện các bảng đấu vòng loại world cup 2022 đặc biệt là chống lại Taric bởi Hylissang, người mới bắt đầu. Do đó, Fnatic đã giành được chiến thắng thứ ba liên tiếp của mình đằng sau những sai lầm vẫn là 6 chiến thắng. Giải vô địch vẫn còn rất cởi mở với một số đội trong hoạt động để chiến thắng, nhưng những màn trình diễn hiện tại của G2 không đứng đầu. Sau này vẫn phải xem xét chiến lược của họ và cải thiện ở cấp độ cá nhân để cục diện các bảng đấu vòng loại world cup 2022 tìm mức độ năm qua của họ.

Tin tức