bảng xếp loại vòng loại world cup 2022 Bỉ muốn tăng tốc sự phát triển của esports

Bỉ muốn điều chỉnh sự phát triển của esports

Ngày 17 tháng 4 năm 2021

Nếu Bỉ cáo buộc sự chậm trễ đối với một số quốc gia nhất định về thể thao esport, thì quốc gia này có thể bắt kịp một chút trong những năm tới nhờ một số sáng kiến ??đang nổi lên, bao gồm cả các sáng kiến ??của Hiệp hội dota update Esports de Lub, của môn thể thao Anderlecht hoặc Zennit Gaming Asbl.

Đối mặt với một cuộc di cư của những người chơi giỏi nhất của nó đến Hà Lan hoặc Pháp, Bỉ mong muốn tăng tốc sự phát triển củaEsports Ở nước này, như Hiệp hội Esports de Lub, cố gắng khám phá kỷ luật, để liên kết xung quanh và phát triển cấp độ cao của Bỉ bằng cách cho phép sinh viên tiếp cận tình trạng cấp cao của esportif. Đối với Brieuc Adam, chủ tịch và người sáng lập The dota update Brussels Asbl Zennit Gaming, đất nước này thiếu các cấu trúc. "" Cần phải cung cấp không gian được trang bị máy tính hoặc máy chơi game, huấn luyện viên, tình nguyện viên, người quản lý thế hệ mới nhất để các cầu thủ Bỉ của chúng tôi có thể tìm thấy những gì họ cần để đạt đến cấp độ chuyên nghiệp Anh ấy tin. Theo nghĩa này, Zennit Gaming muốn mở ra cho mọi người, để trở thành một vườn ươm của những tài năng dota update trẻ và khuyến khích họ ở lại Bỉ.

Việc thiếu đầu tư vào ngành học cũng giải thích sự chậm trễ ở Bỉ. Sự quan tâm đến kỷ luật của các câu lạc bộ bóng đá Pro League, như thể thao Anderlecht và cầu thủ FIFA chuyên nghiệp của nó, Zakaria Bentato, có thể thu hút nhiều nhà tài trợ hơn. Nhưng để các khu vực thực sự cất cánh ,, theo một số người, giám sát chính trị, đầu tư đáng kể và tạo ra một mạng lưới, vượt ra dota update ngoài các sáng kiến ??địa phương.

Nguồn: RTBF

Tin tức