bảng xếp vòng loại world cup 2022 châu á Hàng chục tài khoản FIFA22 không rõ và ít được biết đến Nạn nhân của cuộc tấn công mạng lớn

Hàng chục tài khoản FIFA22 không rõ và ít được biết đến Nạn nhân của cuộc tấn công mạng lớn

Ngày 19 tháng 1 năm 2022

Nhà phát triển trò chơi video Mỹ EA Sports, trong số những người khác, nhượng quyền trò chơi video nổi tiếng của FIFA, đã công bố tuần trước rằng ít nhất hàng chục người đặc biệt nổi bật FIFA22 Các tài khoản đã trở thành nạn nhân của một cuộc tấn công mạng lớn. Thông qua một cuộc tấn công lừa đảo chống lại các nhân viên của EA, các tin tặc đã xoay sở để bỏ qua bảo mật của trò chơi và do đó có quyền truy cập vào các tài khoản, trong số những thứ khác, các cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp và các streamer nổi tiếng. Chỉ có tin tức cho esports quốc tế và cả cho Esports ở Bỉ, vì người ta hy vọng rằng một số tài khoản Bỉ cũng đã bị hack.

Chính xác thì chuyện gì đã xảy ra?

Vẫn chưa biết nhiều về những lý do cơ truc tiep bong da 90phut tv bản và thiệt hại phải chịu, ngoài ước tính tạm thời của chính EA Sports mà nó liên quan đến việc trừ năm mươi tài khoản từ khắp nơi trên thế giới. Những gì chúng ta đã biết là đó là một cuộc tấn công lừa đảo quy mô lớn, trong đó tin tặc có quyền truy cập vào thông tin cá nhân như tên người dùng và mật khẩu bằng cách tự trình bày như một người khác. Trong trường hợp này, nhân viên của EA Sports có lẽ truc tiep bong da 90phut tv là mục tiêu để truy cập vào tài khoản người chơi, nhưng công ty hiện vẫn đang điều tra ai chính xác là người đứng sau nó và cách anh ấy/cô ấy đã thành công rất nhiều thiệt hại để nhắm đến.

Trong a tuyên bố chính thức Trong khi đó, EA đã công bố các biện pháp mới để cải thiện an ninh cho người chơi và để ngăn chặn các cuộc tấn công lừa đảo đó trong tương lai, bao gồm đào tạo thích nghi và bổ truc tiep bong da 90phut tv sung tập trung vào bảo mật tài khoản cho nhân viên EA. Các bước bổ sung cũng sẽ được thêm vào quy trình xác minh cho các tài khoản (mới) và phần mềm của trò chơi sẽ được cập nhật để cải thiện sự công nhận hoạt động đáng ngờ và tài khoản dễ bị tổn thương. "Chúng tôi muốn xin lỗi vì sự bất tiện và sự thất vọng gây ra [bởi vụ hack] và vì thực tế là chúng tôi không thể cung cấp thêm chi tiết trong giao tiếp đầu tiên của chúng tôi", EA Sports tuyên bố sau vụ tấn công.

Tài khoản FIFA22 nào đã bị hack?

Sự tăng trưởng nhanh chóng của esports ở Bỉ, nhưng toàn bộ esports quốc tế đã đảm bảo rằng nhiều vận động viên chuyên nghiệp, người sáng tạo nội dung và thậm chí cả thương nhân (thương nhân) đã xây dựng các tài khoản FIFA với giá trị đáng kể. Các tài khoản như vậy thường có rất nhiều tín dụng trong trò chơi và đại diện cho một giá trị thương mại đáng kể. Ngoài ra, chủ sở hữu của các tài khoản như vậy thường đầu tư rất nhiều tiền thật vào tài khoản của họ và do đó sự hiện diện trực tuyến của họ. Theo cách này, FIFA22 trở thành nguồn thu nhập (bổ sung) cho họ.

Chúng tôi chưa biết chính xác tài khoản nào đã bị hack và tại sao, nhưng trong lúc này chúng tôi biết rằng đó là sự kết hợp của các tài khoản và tài khoản nổi tiếng từ những người chơi bình thường. Chẳng hạn, cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Pháp Valentin Rosier của người Thổ Nhĩ Kỳ, chẳng hạn, đã rời đi ngay sau cuộc tấn công thông qua Twitter Rằng anh ấy chỉ muốn đăng nhập vào tài khoản FIFA22 của tôi và phát hiện ra rằng nó trống rỗng. Điều này có nghĩa là tôi không còn gì trong tài khoản và không còn có quyền truy cập vào tài khoản. Một tài khoản có hơn 60 triệu tín dụng, một tài khoản mà tôi đã bỏ tiền vào. Con lừa tương lai của người tạo nội dung nổi tiếng cũng còn lại Twitter Biết rằng anh ta "chỉ hack, các chàng trai".

Như đã báo cáo trước đây, nghiên cứu EA vẫn đang diễn ra và nhiều tin tức sẽ sớm được dự kiến. Nếu tài khoản của bạn cũng trở thành nạn nhân của cuộc tấn công mạng vào FIFA22, bạn có thể liên hệ với công ty thông qua Twitter,,, Instagram, và Co giật.

Tin tức