bẳng xếp hạng Burger King thêm vào esports

Burger King thêm vào esports

Ngày 14 tháng 3 năm 2022

Ngày càng có nhiều công ty được thêm vào eSports.Người cuối cùng tuân thủ là chuỗi nhà hàng Burger King Tây Ban Nha, đã trở thành nhà tài trợ mới của Người khổng lồ.Vì vậy, lịch thi đấu vòng loại wc châu á chúng tôi sẽ thấy quảng cáo của bạn ở mặt trước của đội t -shirts.Hỗ trợ này cho thấy rõ sự quan tâm không ngừng mà các công ty thể hiện cho eSports.

Người khổng lồ là một đội Tây Ban Nha thuộc thế giới của các môn thể thao điện tử.Và họ nổi tiếng trên toàn quốc và quốc tế.Họ chơi trong các ngành khác nhau và là một tài liệu tham khảo trong eSports.Và bây giờ với sự hỗ trợ của Burger King, họ sẽ có sự hỗ trợ lớn hơn, đặc biệt là sau khi hết tài trợ Vodafone.

Người khổng lồ và Burger King hài lòng với nhà tài trợ

Sự tài trợ công bằng mới này đã xảy ra vài giờ trước khi trận đấu Super League phải đối mặt với Giants và Koi. Một cuộc đấu tay đôi cho cả hai đối thủ! Do đó, Burger King trở thành đối tác chính của Người khổng lồ. Những điều này rất hài lòng với sự tài trợ mới, trên thực tế, CEO của Giants đã khẳng định rằng họ tự hào về Liên minh Burger King về sự nghiệp.

Ngoài ra, chuỗi phục hồi có sự hiện diện quốc tế tuyệt vời ... mọi thứ sẽ tích cực cho những người khổng lồ. Và mặt khác, giám đốc tiếp thị của Burger King, Paco Recuero, coi công đoàn này là một cơ hội tuyệt vời để có một câu lạc bộ lịch sử như Người khổng lồ. Và đó là ... những lời khen theo nhau trên cả hai bên.

Burger King đã chọn esports. Cụ thể hơn vào năm 2019, khi nó trở thành nhà tài trợ của X6Tence, một câu lạc bộ lịch sử khác của Tây Ban Nha. Và dường như họ thích trải nghiệm này vì mọi thứ đều cho thấy họ sẽ tiếp tục theo con đường lịch thi đấu vòng loại wc châu áđó. Việc mở rộng các môn thể thao điện tử đã không thể ngăn cản!

Tin tức
Esport hợp pháp Espa?a

Tây Ban Nha.legal-esport.com dành cho những người từ 18 tuổi trở lên. Vui lòng xác nhận rằng bạn ở độ tuổi pháp lý cần thiết để tiếp tục.