bốc thăm fifa world cup Phê duyệt đầu tiên cho việc làm của người chơi chuyên nghiệp esport!

bảng a
Đầu tiên đồng ý cho việc làm của người chơi chuyên nghiệp esport!

Ngày 10 tháng 1 năm 2018

Nếu châu Âu và Pháp đặc biệt hơn, dường như bị đứng sau so với châu Á và Bắc Mỹ về tổ chức esports, các nguyên nhân thường đưa ra là số lượng người chơi hoặc sự kiện ít hơn dành riêng cho các trò chơi cạnh tranh. Trong thực tế, cũng có một sự chậm trễ trong việc tính đến khu vực này bởi các cơ quan công quyền. Nhưng điều này đang thay đổi ...

Thật vậy, bảng a luật ngày 7 tháng 10 năm 2016 cho một nước cộng hòa kỹ thuật số, được đa số trước đó bầu chọn, đã thành lập, trong lĩnh vực Esport, một tình trạng pháp lý cho các cuộc thi. Ngoài ra, nguyên tắc tạo ra một hợp đồng lao động cụ thể cho người chơi chuyên nghiệp Esport đã được thiết lập, trong khi chờ Nghị định thực hiện. Sau này, được xuất bản vào ngày 9 tháng 5 năm 2017, đã ra mắt khả năng các công ty esport yêu bảng a cầu bảng a phê duyệt. Đối với điều này, các thực thể này đã phải chứng minh với các cơ quan công quyền rằng họ có vai vững chắc, với tài chính, tổ chức và vật chất có nghĩa là có khả năng hỗ trợ đào tạo và thi đấu của những người chơi đã chơi.

Hơn sáu tháng sau khi công bố nghị định này, Bộ Kinh tế và Tài chính và Ban Thư ký Nhà nước về Digital, cuối cùng đã công bố vào ngày 5 tháng 1, tên của ba bảng a bảng acông ty đầu tiên có được sự chấp thuận. Những điều này bây giờ sẽ có thể sử dụng người chơi chuyên nghiệp trong tất cả sự minh bạch. 

Hai trong số các công ty này dựa trên khu vực Lyon. Thật vậy, Olympique Lyonnais là một trong những người may mắn, giống như sự kiện LDLC, cơ quan truyền thông dành riêng cho Esport, một công ty con của nhóm bán hàng Thiết bị máy tính LDLC. Quan chức được bầu thứ ba được gọi là Nguồn gốc của game thủ. bảng a Độc lập hơn trong hoạt động của nó, vì nó không được hỗ trợ bởi một nhóm lớn và chuyên về esports, nhóm này sẽ là người đầu tiên lựa chọn các khả năng được cung cấp bởi luật năm 2016. Nó cũng mở đường cho các đội chuyên nghiệp khác của Pháp, Ai có thể và nên yêu cầu phê duyệt của họ trong những tuần tới. Team Vitality, ví dụ, đã công bố mối quan tâm của mình để có được nó.

Cuối bảng a cùng, về phía các cơ quan công quyền, chuyên nghiệp hóa lĩnh vực esports có tầm quan trọng hàng đầu, để cung cấp cho lĩnh vực trò chơi video các phương tiện để tiếp tục tạo việc làm và tạo thu nhập ở nước ta.

Tin tức