bốc tham Sự tò mò về nhân khẩu học của khán giả esports

Sự tò mò về nhân khẩu học của khán giả esports

Ngày 24 tháng 9 năm 2020

2020 là một năm đặc biệt thuận lợi cho sự cất cánh dứt khoát của Esports Vì các lý do khác nhau. Đúng là trong các bài tập trước, số lượng khán giả và những người theo dõi các cuộc thi thể thao đã tăng dần Trực tuyến. Tuy nhiên, việc giam cầm tại nhà trong quý thứ hai có nghĩa là một sự thúc đẩy không thể chối cãi. Một nghiên cứu được quảng bá bởi PayPal và Newzoo cung cấp cho chúng tôi dữ liệu thú vị về đối tượng esports.

Lãnh thổ trẻ mặc dù không quá nhiều

Đúng như dự đoán, khán giả của các giải đấu esports vĩ đại chủ yếu là trẻ, mặc dù có lẽ không nhiều như nhiều người được cho là. Và, tỷ lệ người hâm mộ từ 35 đến 45 đang tăng lên đáng kể. Do đó, 38% dân số Tây Ban Nha trong độ tuổi từ 18 đến 45 sẽ chứng kiến ??một sự kiện esports trong năm ngoái.

Phụ nữ Tây Ban Nha, người quan tâm nhất trong eSports ở châu Âu

Một dữ liệu khác đã tạo ra sự quan tâm nhất là của Tòa án Phụ nữ ở Tây Ban Nha. Không có gì đáng ngạc nhiên, 36% khán giả esports là phụ nữ, điều này làm cho đất nước chúng ta trở thành một tỷ lệ lớn hơn những người theo dõi các cuộc thi kỹ thuật số. Ở châu Âu nói chung, con số này giảm xuống còn 32%.

Triển vọng tốt cho tương lai

Một trong những nghi ngờ lớn tồn tại trong lĩnh vực này là định lượng tác động chính xác của việc giam cầm và các cuộc kiểm dịch bắt bảng xếp hạng bóng đá nam mỹ buộc đối với tài khoản của coronavirus tại khán giả esports. Thật vậy, số lượng khán giả đã chạm đến 100 triệu người trên khắp châu Âu, một thực tế đại diện cho mức tăng trưởng 7,4% so với cùng kỳ năm trước.

Tây Ban Nha là quốc gia mà khán giả đã phát triển nhiều nhất, vì 70% khán giả Tây Ban Nha nhận ra rằng sự quan tâm của họ đối với các cuộc thi này đã tăng lên trong những tháng tồi tệ nhất của cuộc khủng bảng xếp hạng bóng đá nam mỹ hoảng sức khỏe. Các quốc gia khác khó khăn bằng đại dịch, như Vương quốc Anh hoặc Ý, cũng đã thấy sự quan tâm của người hâm mộ tăng cường như thế nào trong làn sóng đầu tiên của đại dịch.

Có lẽ thực tế nổi bật nhất, và là một thực tế nổi bật nhất trong lĩnh vực này, là 62% những người theo dõi mới của eSports sẽ tiếp tục hình dung các nội dung này khi những hạn chế đối với khả năng di chuyển xã bảng xếp hạng bóng đá nam mỹ hội biến mất. Điều này có nghĩa là khối lượng xã hội của các môn thể thao điện tử đã tăng đáng kể và ổn định.

Tin tức
Esport hợp pháp Espa?a

Tây Ban Nha.legal-esport.com dành cho những người từ 18 tuổi trở lên. Vui lòng xác nhận rằng bạn ở độ tuổi pháp lý cần thiết để tiếp tục.