bốc tham wc 2022 Một dự án nghiên cứu mà thu nhập của esports bắn lên đến năm 2025

Một dự án nghiên cứu mà thu nhập của esports bắn lên đến năm 2025

Ngày 11 tháng 3 năm 2021

Trong esport hợp pháp, chúng tôi không cảm thấy mệt mỏi khi lặp lại rằng lĩnh vực esports vẫn còn lâu mới chạm vào mái nhà. Sao Mộc nghiên cứu đã công bố một nghiên cứu về tương lai trước mắt nhất của esports đã gây ra một niềm vui dễ hiểu trong lĩnh vực này. Và, nếu dự đoán của cơ quan được xác nhận, các môn thể thao điện tử sẽ trở thành một trong những lựa chọn giải trí và giải trí quan trọng nhất về doanh thu.

Một sự phục hồi 70%

Nó chắc chắn là thực tế nổi bật nhất của báo cáo. Theo dự báo, lĩnh vực thể thao điện tử sẽ thấy thu nhập của mình 70% từ đây đến năm 2025. Nếu vậy, Omen tích cực, chúng ta sẽ phải đối mặt với một thị trường có thể cạnh tranh một phần tốt của các môn thể thao truyền thống, với lợi thế bổ sung cho phép công chúng cho phép sự tham gia tích cực hơn (bất kỳ người nào có thể đặt mình vào các điều khiển của một trò chơi, bất kể tuổi tác hay tình trạng thể chất của họ).

Để đặt số liệu tuyệt đối, doanh thu 2,1 tỷ đô la mà ngành này dự kiến ??sẽ lập hóa đơn vào năm 2021 sẽ trở thành 3,5 tỷ đô la trong vòng bốn năm. Từ nghiên cứu của Sao Mộc, người ta chỉ ra rằng một phần của bản mở rộng này sẽ được giải thích bằng sự hỗ trợ xác định của các câu lạc bộ và cuộc thi thể thao thông thường, ngày càng xem xét các sản phẩm esports như một nguồn thu nhập bổ sung.

Khán giả sẽ tiếp tục tăng

Sự gần gũi của đường chân trời dự tính nghiên cứu và sự tăng trưởng đáng chú ý được ước tính trong khoảng thời gian đó cho thấy một bức tranh toàn cảnh chắc chắn khác với hiện tại. Và, các world cup 2018 vòng 1 16 ước tính đề cập đến khán giả của Esports Họ chỉ ra rằng sẽ có không dưới 1.000 triệu người xem trong số tất cả các sự kiện phát sóng. Dự báo hoàn toàn không điên rồ nếu chúng ta tính đến việc khán giả hiện tại là khoảng 800 triệu khán giả hàng năm.

Cơ hội kinh doanh mới

Sự phát triển của ngành sẽ không chỉ có lợi cho các câu lạc bộ, có thể phân bổ nhiều nguồn lực hơn để tăng cường các đội world cup 2018 vòng 1 16 của họ, có lẽ làm tăng sự quan tâm của các cuộc thi. Các thương hiệu sẽ được hưởng một chương trình giới thiệu rộng hơn, vì khán giả sẽ không giới hạn trong các nhóm trẻ hoặc người chơi nghiệp dư. Những người theo dõi sẽ trở nên không đồng nhất hơn nhiều và do đó, sẽ có cơ hội kinh doanh mới cho các công ty hỗ trợ các câu lạc bộ hoặc tài trợ cho các sự kiện lớn.

Tin tức
Esport hợp pháp Espa?a

Tây Ban Nha.legal-esport.com dành cho những người từ 18 tuổi trở lên. Vui lòng xác world cup 2018 vòng 1 16 nhận rằng bạn ở độ tuổi pháp lý cần thiết để tiếp tục.