bữa nay có bóng đá không G2 Esports kiện NFT nền tảng liên kết với hơn 5 triệu đô la

G2 Esports kiện NFT nền tảng liên kết với hơn 5 triệu đô la

19 tháng 4 năm 2022

Khi châu Âu có trụ sở tại Đức Tổ chức Esports G2 Esports đã công bố mối quan hệ đối tác thú vị của họ với nền tảng NFT từ đầu đến cuối vào tháng 6 năm ngoái, mọi thứ dường như là cầu vồng và ánh nắng mặt trời cho hai bên tham gia. Ý tưởng là liên kết để tạo ra một loạt các NFT dựa trên g2 esports để đổi lấy tổng cộng 5,25 triệu đô la cộng với quyền truy cập đầy đủ vào sở hữu trí tuệ G22 trong khoảng thời gian hai năm, thời gian hoạt động của hợp đồng giữa hai công ty. Mặc dù vậy, mọi thứ dường như đã mất một bước ngoặt rất khác, vì G2 Esports hiện đã kiện liên kết vì đã phá vỡ nạp fo4 những lời hứa theo hợp đồng của họ.

5,2 triệu đô la kiện

Tin tức về vụ kiện trị giá hàng triệu đô la G2 đã trở thành tin tức khi khiếu nại chính thức được đệ trình lên Thành phố Los Angeles vào ngày 16 tháng 3. Trong hồ sơ, G2 giải thích rằng thỏa thuận này có liên kết để có quyền truy cập vào tài sản trí tuệ của G2, để đổi lấy một loạt G2 NFT và tổng số thanh toán 5,25 triệu đô la. Khoản thanh toán được cấu nạp fo4 trúc như sau, với khoản thanh toán hàng năm là 2 triệu đô la cho đúng hai năm cộng với khoản tạm ứng là 1,25 triệu đô la.

G2 Esports giải thích thêm rằng các vấn đề với sự bắt đầu liên kết phát sinh ngay sau khi nhận hóa đơn đầu tiên, vì đối tác chỉ ra rằng nó sẽ không thể thực hiện tất cả các điều kiện đã thỏa thuận. Nền tảng NFT nói với G2 rằng họ muốn tìm ra ai chịu trách nhiệm về các điều kiện trong hợp nạp fo4 đồng của họ, sau đó họ đã cố gắng tạm dừng và thậm chí chấm dứt hợp đồng sớm. Tại thời điểm này, G2 Esports quyết định đưa họ ra tòa.

Tổ chức Esports cáo buộc liên kết, trong số những điều khác, về việc trước khi khiếu nại của cô. Một cách liên kết và các đại lý của nó biết rằng các đại diện của họ là sai khi họ làm cho họ, hoặc làm cho các đại diện một cách liều lĩnh và không quan tâm nạp fo4 đến sự thật của họ, viết G2 trong hồ sơ của họ, họ biết rằng điều đó không thể thực hiện đã công bố sự hợp tác của mình với liên kết với hàng triệu người hâm mộ để gặt hái những lợi ích của việc công khai thông qua thương hiệu G2 có giá trị cao.

Cảm giác trớ trêu nhất định

Từ phía G2, vụ kiện không phải là không có sự trớ trêu, vì đó là chủ sở hữu của tổ chức, Carlos Hồi Ocelote Hồi nạp fo4 Rodriguez Santiago, người đã tuyên bố hợp tác với sự liên kết không chắc chắn. Một số người khác rất dễ ghét trên NFTS do những nỗ lực lấy tiền mặt thảm khốc trước đây từ Weasels, người Tây Ban Nha đã tweet vào tháng 6 năm ngoái, chúng tôi đang làm điều này vì những lý do chính đáng và sẽ tồn tại trong nhiều thập kỷ tới. Tweet của anh ấy đã bị xóa, mặc dù Một số ấn phẩm trực tuyến quản lý để tìm thấy nạp fo4 nó khi tin tức về vụ kiện G2 Esports xuất hiện. Thêm tin tức liên quan đến vụ kiện G2 Esports so với luật pháp Bondly ở LA chắc chắn sẽ theo sau trong những tuần và tháng tới.

Tin tức