bang dau world cup 2022 Xantares đến danh sách chuyển nhượng lớn

Xantares đến danh sách chuyển nhượng lớn

Ngày 6 tháng 8 năm 2021

E-Sport-Clan Big đã công bố vào ngày 1 tháng 8 có thể thay đổi "Xantares" D?rtkarde? sau hai năm rưỡi trong đội hình xuất phát vào danh sách chuyển nhượng lớn.

Trong những năm gần đây, những thành tựu đẳng cấp thế giới của Xantar đã cung cấp và giúp Big đạt được vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng thế toi nay viet nam gap doi nao giới và giành chiến thắng tại Dreamhack Open Leipzig, Masters Spring 2020, Mở Mùa hè 2020 và CS_Summit 6. Vì điều này, anh ta sẽ luôn có lòng biết ơn và sự tôn trọng chân thành của gia tộc.
Trong danh sách chuyển nhượng, bạn sẽ làm việc với Xantares để kiểm tra các ưu đãi đến và tìm một ngôi nhà mới cho anh ta, trong đó anh ta có thể tiếp tục sự nghiệp cạnh tranh của mình. Big muốn cảm ơn cả Xantares vì ??sự chăm chỉ và thành tích của anh ấy, cũng như toi nay viet nam gap doi nao cộng toi nay viet nam gap doi nao đồng Thổ Nhĩ Kỳ, tất cả đều được hỗ trợ bởi dày và mỏng.

Tuyên bố Daniel Finkler, giám đốc điều hành lớn

Xantares đã mặc áo lớn trong hơn hai năm rưỡi. Là một người chơi, anh ấy đã đạt được những thành tựu xuất sắc ở cấp đẳng cấp thế giới, trong đó lời cảm ơn và tôn trọng chân thành của chúng tôi xứng đáng với anh ấy. Thay mặt Big, chúng tôi xin cảm ơn Xantares vì ??thành tích của anh ấy toi nay viet nam gap doi nao với tư cách là một cầu thủ và chúc anh ấy mọi điều tốt đẹp nhất cho tương lai.
Từ giờ trở đi, Xantares sẽ không còn ở trong vạch xuất phát và sẽ đi bộ vào danh sách chuyển nhượng. Chúng tôi hiện đang kiểm tra hợp tác chặt chẽ với Xantares trong các ưu đãi chuyển nhượng và sẽ công bố tin tức ngay khi chúng tôi tìm thấy một giải pháp phù hợp cho tất cả các bên.

Tin tức