bang xếp hạng wc 2022 vn Roland-Garros Erries của BNP Paribas

Roland-Garros Erries của BNP Paribas

Ngày 9 tháng 6 năm 2020

Chúng tôi đã không kết thúc với việc đình chỉ hoặc hoãn các cuộc thi do đại keo hom nay dịch Covvi-19. Giải đấu Roland-Garros ban đầu được lên kế hoạch từ ngày 24 tháng 5 đến ngày 7 tháng 6 năm 2020 được hoãn lại vào cuối tháng 9 năm 2020. Một giải đấu ảo sau đó được keo hom nay tổ chức thay cho Grand-Chelem để đóng góp cho cuộc chiến chống lại Covvi-19. Các quỹ từ cuộc thi trực tuyến này sẽ được quyên góp cho Quỹ AP-HP và người hâm mộ đã có thể tận dụng một chương trình tập hợp mười sáu nhân vật quan trọng keo hom nay từ thế giới quần vợt.

Roland-Garros Erries: Một giải đấu mục tiêu kép

Trong số các cuộc thi bị hoãn lại vì đại dịch của bệnh coronavirus là Grand-Chelem Roland-Garros. Sự kiện quốc tế cuối cùng đã keo hom nay được trả lại vào cuối tháng 9 năm 2020. Một quyết định được đưa ra bởi Liên đoàn quần vợt Pháp, tuy nhiên vẫn thiết lập một cuộc thi ảo với mục tiêu kép.

Giải đấu trực tuyến tập hợp mười sáu nhân vật quần vợt, những người sẽ chiến đấu cho họ để giải trí cho người hâm mộ thể thao với quả bóng vàng. Ngoài việc giải trí mà người hâm mộ đã được hưởng, các quỹ được huy động keo hom nay để giúp Quỹ AP-HP.
Mục tiêu của ban tổ chức là tập hợp ít nhất là số tiền € 50.000 vào cuối cuộc thi. Do đó, nó đã được lên kế hoạch, trong khóa học, việc thanh toán số tiền € 1.500 vào cuối mỗi trận đấu tại Tổ chức bệnh viện và mỗi ACE sẽ tạo ra € 150.

Đối với những người chơi tham gia, có Jo-Wilfried Tsonga, Kristina Mladenovic, Fiona Ferro, Grégoire Barrère và Chloé Paquet. Các nhà vô địch quần vợt-fautuil Nicolas Peifer và Stéphane Houdet và nhà keo hom nayhài hước Kev Adams cũng tham gia giải đấu. Các nghệ sĩ Ga?tan Roussel, Manu Katché và Florent Dasque mà không quên người bơi Camille Lacourt chấp nhận lời mời cho Roland-Garros Eseries của BNP Paribas.
Bắt đầu vào ngày 1 tháng 6, giải đấu kết thúc vào Thứ Bảy ngày 6 tháng 6 và Chủ nhật ngày 7 tháng 6, nơi trận bán kết và trận chung kết diễn ra.

Các trận đấu được phát trên Team Vitality Twitch Channel và trên các kênh kỹ thuật số của Pháp TV. Các bình luận được keo hom nay giả định bởi một vận động viên từ đội sức sống kèm theo "thiên tài" của Norman, người là đại sứ của Roland-Garros Erries của BNP Paribas.

Roland-garros.com Ảnh tín dụng.com

 

Tin tức
keo hom nay