bang xep hang Fortnite Season 8: Epic Thử nghiệm các chế độ mới

Fortnite Season 8: Epic Thử nghiệm các chế độ mới

Ngày 16 tháng 5 năm 2019

Fortnite bắt đầu mùa thứ tám của mình vài tuần trước.Với những thay đổi và thách thức mới, Epic Games cũng mang đến một chế độ cạnh tranh mới.

Fortnite Đã tổ chức các giải đấu lớn trên khắp thế giới, chủ yếu thu hút với một giải thưởng lớn, vẫn không có chế độ cạnh tranh hợp lý.Trong khi đó, người chơi Fortnite khóc cho một "chế độ phân loại".Niềm vui là tất cả lớn hơn kể từTrò chơi hoành tráng đã công bố ra mắt một bài kiểm tra mới với bản sửa lỗi được công bố gần đây 8.01. Theo tên "Solo Arena" và "Duos Arena", một hình thức đầu tiên của một hệ thống điểm sẽ được kiểm tra.

Người chơi sẽ có thời gian để kiểm tra nó cho đến mùa 9. Hệ thống khá đơn giản: khi bắt đầu trận đấu, người chơi "trả" 2 điểm dưới dạng "vé xe buýt". Sau đó, họ phải nỗ lực trong trận đấu để bù đắp cho khoảng cách này (loại bỏ hoặc vị trí). Phân phối các lich thi dau bong da vong loai world cup điểm dựa trên cấp bậc, như sau:

  • Chiến thắng hoành tráng: +3 điểm (tổng +10)
  • Thứ 2 - 5: +2 điểm (Tổng cộng +7)
  • 6 - 10: +2 điểm (Tổng +5)
  • 11. - 25 .: +3 điểm (Tổng +3)
  • Mỗi lần loại bỏ: +1 điểm

Do đó, các điểm được tích lũy sẽ vẫn còn giữa các trận đấu và sẽ được tính là điểm số cá nhân. Đồng thời, Epic Games bây giờ muốn cố gắng đặt những người chơi bình đẳng vào các trận đấu cùng nhau. Vào lich thi dau bong da vong loai world cup cuối sự kiện, một giải đấu dành cho những người chơi giỏi nhất sẽ diễn ra. Tất nhiên, chúng tôi cũng hy vọng rằng chế độ này sẽ được tích hợp vĩnh viễn vào Fortnite trong tương lai.

Như chúng ta có thể nghe từ các vòng tròn của người chơi, về cơ bản chúng ta hài lòng với mùa giải mới. Vẫn còn một số vấn đề để giải quyết, chẳng hạn như cân bằng vũ khí. Nhưng nhìn chung, mùa là một thành công vàEsport lich thi dau bong da vong loai world cup có một tương lai tươi sáng phía trước của anh ấy.

Tin tức