bang xep hang bóng đá Master châu Âu tìm thấy sự hỗ trợ cho mùa hè tại Hyperx và Volvic Đức

Master châu Âu tìm thấy sự hỗ trợ cho mùa hè tại Hyperx và Volvic Đức

Ngày 18 tháng 9 năm 2020

Riot Games đã tìm thấy các đối tác cho nhà sản xuất thiết bị ngoại vi Hyperx và thương hiệu nước khoáng Volvic Đức cho mùa hè của các bậc thầy châu Âu. HyperX sẽ tài trợ cho phân khúc "Big Plays", sẽ làm nổi bật những khoảnh fo4 wiki khắc hay nhất từ ??mọi trò chơi, trong khi Volvic Đức trở thành đối tác uống chính thức của mùa giải. Hyperx và Volvic Đức fo4 wiki là những đối tác đầu tiên được trình bày trước khi bắt đầu giai đoạn fo4 wiki nhóm của giải đấu, bắt đầu vào ngày 24 tháng 8. Do đại dịch CoVID-19, giải đấu được tổ chức đầy đủ trực tuyến.

Hyperx không lạ khi tài trợ cho một loạt các ưu đãi trong ngành. Thương hiệu gần đây đã gia hạn hợp đồng với tổ chức Bắc Mỹ Pittsburgh Knight-đã tiết lộ vài tuần trước rằng nó đã được nhận bởi tuyệt đối Esports, công ty fo4 wiki mẹ của Liên đoàn huyền thoại Champions fo4 wiki Champions (LCK) Seolhaeone Prince.

Vào năm 2017, Volvic đã hợp tác với nhóm Vitality và gần đây đã mở rộng sự hiện diện của anh ấy trong Esport với hợp đồng với tổ chức Đức Big như một đối tác của đội Liên minh huyền thoại của cô ấy. Liên Minh Huyền Thoại Như bạn có thể thấy, Esports vẫn là một điểm thu hút đối với các thương hiệu có liên quan đến lĩnh vực này, cũng fo4 wiki ở cấp khu vực. Vì Hyperx và Volvic Đức fo4 wiki có liên quan đến các bậc thầy châu Âu, cuộc thi tiếp tục hấp dẫn mặc dù trò chơi trực tuyến của Corona Pandemie.

Tin tức