bang xep hang bong da the gioi PILIT PILOT bắt đầu hợp tác với gia tộc thể thao điện tử lớn

PILIT PILOT bắt đầu hợp tác với gia tộc thể thao điện tử lớn

Ngày 25 tháng 6 năm 2021

Thay đổi Pilot, một trong những nhà cung cấp quen thuộc cho việc tối ưu hóa tự động hàng năm của các nhà cung cấp điện và khí đốt, hiện đang hợp tác với BERLINE International Gaming (BIG).

Kể từ năm 2016, Pilot thay thông tin bóng đá việt nam hôm nay đổi đã thực hiện hơn 87.000 thay đổi thuế quan tự động và do đó đã tiết kiệm 50.000 khách hàng của mình hơn 23 triệu euro chi phí năng lượng. Stiftung Warentest đã trao tặng dịch vụ thay đổi thành công vào tháng 4 năm 2019 với con dấu chất lượng "rất khuyến khích" và do đó đặt phi công thay đổi trong số những người chiến thắng thử nghiệm.

Bằng cách làm việc với E-Sport-Clan Big, công ty xuất hiện với tư cách là đối tác trong thể thao điện tử và hỗ thông tin bóng đá việt nam hôm nay trợ hiệp hội thể thao điện tử nổi tiếng của Đức với tư cách là nhà tài trợ phát trực tiếp. Ngoài việc đặt rộng rãi các phi công xen kẽ trên các kênh Twitch của Big, thay đổi phi công cũng nhận được thêm các phương tiện truyền thông xã hội và quyền nội dung sẽ được hiển thị trong vài tháng tới.

Tuyên bố Daniel Finkler, Giám đốc điều hành

Change Pilot cung cấp cho khách hàng của mình giá trị gia tăng thực sự và, sau những năm tăng trưởng mạnh mẽ, là một trong những thông tin bóng đá việt nam hôm nay nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực vị trí thương lượng tập thể tự động. Với sự hợp tác này, chúng tôi muốn thu hút sự chú ý đến dịch vụ thú vị này trong cộng đồng thể thao điện tử và hy vọng sẽ giúp nhiều người giảm chi phí năng lượng của họ ở Đức. Chúng tôi sẽ cung cấp tất cả thông tin về phi công thay đổi trên các kênh phát trực tiếp và nền tảng truyền thông xã hội của chúng tôi trong những tháng tới.

Tuyên bố thay đổi phi công Jan Rabe, người sáng lập và giám đốc điều hành của Wechselpilot

thông tin bóng đá việt nam hôm nay Với sự hợp tác đầu tiên này trong quan hệ đối tác thể thao điện tử của chúng tôi, chúng tôi đang có những cách mới để thuyết phục nhiều khách hàng hơn về dịch vụ thí điểm acchite và đáp ứng nhu thông tin bóng đá việt nam hôm nay cầu cộng đồng thể thao điện tử theo năng lượng vĩnh viễn (thậm chí còn xanh hơn).

Tin tức