lịch bóng đá world cup 2022 châu âu

bang xep hang bong da world cup 2018 Call of Duty: Mobile Masters 2021, Cạnh tranh với giải thưởng 100 nghìn đô la

Call of Duty: Mobile Masters 2021, Cạnh tranh với giải thưởng 100 nghìn đô la

Ngày 14 tháng 5 năm 2021

Với Giải vô địch bóng đá Serie A bắt đầu kết luận, mùa hè sắp xảy ra có thể không có sự kiện thể thao hàng đầu (tất nhiên là các phần của châu Âu). Tuy nhiên, nếu bóng đá đi nghỉ, điều tương tự không thể nói cho Esport, thay vào đó cung cấp nhiều tin tức thú vị. Hãy cùng nhau tìm hiểu.

Còn lại trong lĩnh vực bóng đá, Mker mở ra cho tất cả các cầu thủ Efootball "50 Derby Cup", một trận derby maxi giữa AS Roma Esports và Lazio Esports, trong những trận đấu hay nhất trong số 50 trận đấu. Giải đấu dành cho tất cả những người lịch bóng đá world cup 2022 châu âu đam mê, chỉ cần ghi danh vào trang web chính thức của cuộc thi, và với mỗi chiến thắng, người chơi chiến thắng sẽ kiếm được một điểm, sẽ thêm vào Rome hoặc Lazio để giành chiến thắng trong trận derby esport. Sự kiện này sẽ kết thúc vào ngày 14 tháng 5, một vài ngày trước trận derby "thực" giữa hai đội Capitoline.

Chuyển sang giải đấu esport Six Rainbow Six, tin tốt lành không đến. Một trong những đội hình được công nhận cho chiến thắng cuối lịch bóng đá world cup 2022 châu âu cùng của sáu người mời, Virtus Pro, đã phải từ bỏ trước khi bắt đầu sự kiện vì hai thành viên của đội đã tích cực tại Covid-19. Những gì dường như đã rơi vào sáu lời mời dường như là một lời nguyền, bởi vì trước khi Virtus Pro, họ phải từ bỏ sự kiện trò chơi ký tự đại diện từ Úc -19. Để giảm thiểu tối thiểu thiệt hại cho các đội mà họ không thể tham gia, Virtus Pro và Wildcard Gaming sẽ nhận được lịch bóng đá world cup 2022 châu âu 1% số giải thưởng, bằng 30 nghìn đô la mỗi đầu, chỉ để không để lại những người bị khô miệng.

Một sự kiện rất thú vị khác được lên kế hoạch vào cuối tháng 5 là Call of Duty: Mobile Masters 2021, một cuộc thi dành riêng cho người chơi của Châu Âu và Bắc Mỹ. Tổng số giải thưởng là 100 nghìn đô la, được chia đều giữa hai khu vực địa lý khác nhau. Cuộc thi sẽ bắt đầu vào cuối tháng 5, sẽ có 16 đội lịch bóng đá world cup 2022 châu âuđược mời cho mỗi khu vực, trong khi nhiều đội khác sẽ phải vượt qua một giai đoạn loại bỏ dài. Những người chiến thắng các giải đấu của Châu Âu và Bắc Mỹ, ngoài nhóm giải thưởng phong phú, sẽ kiếm được một vị trí phù hợp tại Giải vô địch thế giới thế giới Call of Duty Mobile, sẽ diễn ra vào cuối năm (cũng được trao thành lập).

Tin tức