fifa 20 site

bang xep hang nu mexico Hỗ trợ thêm cho các tổ chức thể thao điện tử Đức

Hỗ trợ thêm cho các tổ chức thể thao điện tử Đức

Ngày 4 tháng 2 năm 2022

Ngày càng có nhiều công ty Đức đang ở trên thị trường thú vị của Gamings thể thao điện tử chú ý. Đầu tháng 2 năm 2022, chuỗi siêu thị Đức Reewe đã tham gia thị trường thể thao điện tử Đức. Hợp tác với SK Gaming, tổ chức thể thao điện tử Đức với trụ sở tại Cologne, Rewe làm nhà tài trợ muốn đảm bảo rằng tài năng thể thao điện tử trẻ có thể hỗ trợ tốt hơn nữa.

SK là ai chơi game?

Tổ chức thể thao điện tử Đức cho các sự kiện thể thao kỹ thuật số đã được tham gia trong 25 năm. Trong khi đó, công ty SK Gaming có trụ sở tại Cologne đã có thể tạo nên tên tuổi trên toàn thế giới. Những thành công lớn nhất trong các giải đấu thể thao điện tử đã đặt trò chơi SK trong trò chơi thành công trực tuyến Phản côngTuy nhiên, chiến thắng từ năm 2016. Tháng 12 của cộng đồng chơi game SK cũng đã nhận thức rất cao về tiêu đề trong ESL ONE Cologne.

Trọng tâm hiện tại của đội chơi game SK là gì?

Hiện tại, nhiều tài năng trẻ cam kết chơi game SK, hiện đang thể fifa 20 site hiện các kỹ năng của họ, đặc biệt là với các trò chơi trực tuyến này:

Trò chơi PC với thành công cho chơi game SK
Liên Minh Huyền Thoại
FIFA 21
NBA 2K

SK chơi thành công trong trò chơi điện thoại di động
Supercell Game Brawl Stars
Clash Royale, cũng bởi Supercell của các nhà sản xuất Phần Lan

Đây là những nhà tài trợ của SK Gaming từ Cologne

Không chỉ Rewe hoạt động để có thể thúc đẩy tài năng thể thao điện tử trẻ của Đức theo fifa 20 site cách tốt nhất có thể. Những người ủng hộ nổi tiếng trên toàn thế giới của tổ chức thể thao điện tử Đức bao gồm đặc biệt:

  • Daimler AG (nhà sản xuất xe ô tô của Đức
  • 1. FC K?ln (Hiệp hội bóng đá Đức)
  • Deutsche Telekom (Nhà điều hành điện thoại cố định và di động lớn nhất ở Đức)

Nhóm Rewe là một trong những công ty lâu đời nhất của Đức. Trụ sở công ty hiện tại, giống như SK Gaming ở Cologne. Nhóm Rewe, fifa 20 site hoạt động trong khu vực thể thao điện tử, được thành lập vào năm 1927, rất lâu trước Thế chiến II.

SK Gaming đã đạt được thành công trên toàn thế giới trong hơn 25 năm

Ngôi sao trong số các phong trào thể thao điện tử của Đức SK Gaming nhìn lại hơn 60 lợi nhuận trong các giải đấu liên quan trong lịch sử 25 năm. Các game thủ thể thao điện tử Đức trong một loạt các môn thể thao quản lý để có mũi của họ đi đầu. fifa 20 siteNhìn chung, SK Gaming đã có thể trả gần năm triệu euro tiền thưởng từ một số lượng đáng kinh ngạc khoảng 600 cuộc thi.

Tin tức