tin tức nba mới nhất Esports ở Bỉ: Đồng cho Bes on Iersf World Championship 2021

Esports ở Bỉ: Đồng cho Bes on Iersf World Championship 2021

Ngày 6 tháng 12 tin tức nba mới nhất năm 2021

Đó là một cuộc chạy đua với Giải vô địch thế giới IERSF năm 2021, esports vô địch thế giới do Liên đoàn Esports quốc tế, cho Bỉ. Các bằng cấp được tổ chức vào cuối tháng 9 và BESF, Liên đoàn Esports Bỉ, đã đủ điều kiện trong cả bốn trò chơi có sẵn (Tekken 7, Dota 2,,, Counter-Striker: Toàn cầu tấn công, Bóng đá tiến hóa Pro). Điều đó có nghĩa là một kỷ lục cho Esports Bỉ, vì nho chưa bao giờ thành công trong tin tức nba mới nhất việc đủ điều kiện cho tất cả các trò chơi trên Giải vô địch thế giới IERSF.

Niềm tự hào và sự nhiệt tình rõ ràng là tuyệt vời trong số các nhà tiên tri của người Bỉ và trong số tất cả những người hâm mộ esports ở Bỉ, nhưng thật không may, họ hóa ra là ngắn. Do hậu quả của Coronacrisis và các biện pháp liên quan cho khách du lịch quốc tế, BESF cuối cùng chỉ có thể gửi một Esporter đến Eilat, khu nghỉ mát Israel nơi tổ chức tin tức nba mới nhất Giải vô địch thế giới vào tháng trước. Tất nhiên, cùng nhau, nhưng một thạch cao nhỏ trên vết thương là huy chương đồng đã giành được cầu thủ duy nhất của Bỉ, Pikah, trong Tekken 7.

Giải vô địch thế giới IESF 2021

Cũng giống như vô số sự kiện khác, Giải vô địch thế giới IESF cũng phải bị hoãn lại do kết quả của Pandemie Covid19. Kết quả là, giải đấu, được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2008, diễn ra vào tin tức nba mới nhất tháng trước và không phải vào năm 2020, như dự định ban đầu. Vị trí cho sự kiện này, Eilat ở Nam Israel, vẫn giữ nguyên. Theo tổ chức của chính giải đấu, phiên bản năm nay là lớn nhất từ ??trước đến nay. Trải rộng trên các giải đấu vòng loại khu vực và quốc gia, không dưới 85 quốc gia tham gia, trong khi trận chung kết Giải vô địch thế giới ở Eilat 164 Esporters từ 40 quốc gia khác nhau đã có một kỷ lục.

Như chúng tôi đã viết tin tức nba mới nhất trước đây, bốn trò chơi điện tử đã được chơi trong Giải vô địch thế giới IERSF 2021, cụ thể là Dota 2, Counter-Strike: Global Oversivery, Pro Evolution Soccer và Tekken 7. Đối với tất cả các trò chơi này, đây là giải đấu chính thức duy nhất trên thế giới nơi thế giới, nơi Esporters đã có thể đại diện cho đất nước của họ để chơi. Ngoài uy tín đó, tổng số giải thưởng khoảng 55.000 đô la cũng được chơi.

Bỉ tại tin tức nba mới nhất Giải vô địch thế giới esports

Esports Esports của Bỉ đã đạt được thành tích lịch sử vào đầu mùa thu này bằng cách đủ điều kiện trong cả bốn trận đấu cho Giải vô địch thế giới IESF năm 2021, nhưng do kết quả của các hạn chế du lịch và các biện pháp khác của Corona, Liên đoàn Esports Bỉ cuối cùng chỉ có thể gửi một Esrater của Bỉ đến Israel. Điều đó đã trở thành Richard Donders, được biết đến tin tức nba mới nhất nhiều hơn dưới bút danh Tekken 7 Pikah. Ví dụ, những người hâm mộ của esports ở Bỉ vẫn còn một cái gì đó để mong đợi.

Sự lựa chọn cho Pikah hóa ra là một người tốt, bởi vì chàng trai trẻ người Bỉ đã xoay sở để lọt vào bán kết ở Tekken 7, trong đó Carlo Vinci của Ý hóa ra quá mạnh. Vinci cuối cùng sẽ có được bạc bằng cách thua trận chung kết với Jokre Hàn Quốc, trong khi Pikah tìm cách giành vị trí thứ ba trước Venezuela trong tin tức nba mới nhất trò chơi. Một thành tựu tuyệt vời cho bản thân và tất cả các eSports ở Bỉ, và một trong đó BES có thể xây dựng cho Giải vô địch thế giới IESF tiếp theo.

Tin tức