bang xep hang vong loai wc Trung tâm thể thao ảo đầu tiên ở Hà Lan là ở Purmerend

Trung tâm thể thao ảo đầu tiên ở Hà Lan là ở Purmerend

Ngày 19 tháng 4 năm 2022

Giống như trong phần còn lại của thế giới, esports ở Hà Lan Trong thang máy, và ngày càng có nhiều dự án và sáng kiến ??đang được thiết lập ở nước ta. Có lẽ một trong những dự án gần đây thú vị nhất trong khu vực đó là Trung tâm thể thao ảo H20 ở Purmerend đã chính thức mở cửa vào tháng 3 năm nay. Đây là một cơ sở tiên tiến, công ty đầu tiên thuộc loại này ở Hà Lan, nơi thực tế ảo và thực tế tăng cường đi đôi với đào tạo, thể thao và phong trào thể chất nói chung.

Primeur cho esports ở Hà Lan

Tất cả mọi thứ trong trung tâm mới là thương hiệu mới và tập trung vào tương lai. Du khách và người đặc biệt có thể sử dụng không dưới 400 mét vuông thực tế ảo và các sân chơi thực tế tăng cường được trang bị mọi thứ mà các game thủ và chuyên gia nghiêm túc có thể mong muốn. Từ những chiếc răng lớn và nền tảng chiến đấu đến các studio chuyên dụng cho các nhà bình luận và bánh xe và thậm chí là một trung tâm đua máy bay không người lái thực sự, Trung tâm thể thao ảo H20 hiện là một trong những dự án esports đầy tham vọng nhất ở Hà Lan. Ví dụ, nhóm tổ chức esports chuyên nghiệp Gullit đã mở một căn cứ ở trung tâm ở Purmerend.

Ngoài việc quảng bá eSports, sự phát triển của công nghệ nói chung cũng có tầm quan trọng tối quan trọng tại Trung tâm H20. Bằng cách thu hút tài năng quốc gia và quốc tế cho eSports và các lĩnh vực xôi lạc tv ngoại hạng anh liên quan đến công nghệ khác, dự án hy vọng cũng có thể trở thành một trung tâm cho sự đổi mới và phát triển công nghệ. Đây có thể là về việc hỗ trợ các tổ chức và tổ chức chuyên nghiệp, nhưng cũng, ví dụ, về sự phát triển của các trò chơi và ứng dụng mới.

Boost cho tài năng esports Hà Lan

Vì Trung tâm thể thao ảo H20 ở Purmerend PAS là trung tâm đầu tiên tập trung hoàn toàn vào sự phát triển của tài năng trong các xôi lạc tv ngoại hạng anh lĩnh vực VR và AR, nên nó cũng sẽ là điểm nóng ở Hà Lan cho việc trinh sát và phát triển (quốc tế ) Tài năng. Ngay từ đầu, các trại trẻ em và ngày mở cửa được tổ chức, nơi trẻ em và thanh thiếu niên đã chơi về esports, trò chơi và kỹ năng cần thiết để thành công theo một hướng nhất định trên cơ sở esports và chuyên gia cũ. Theo cách này, Trung tâm thể thao ảo H20 cũng hy vọng esports ở Hà Lan Nhìn chung để đưa đến xôi lạc tv ngoại hạng anh một cấp độ cao hơn.

Điều cũng nên đóng một vai trò chính trong việc này là tổ chức các sự kiện esports quốc gia và quốc tế trong khuôn viên trường. Sân vận động Rabo Esports Amsterdam có thể là một trong những cơ sở esports đẹp nhất và hiện đại nhất ở châu Âu và dường như chỉ là vấn đề thời gian trước khi các giải đấu và sự kiện lớn bắt đầu được tổ chức ở đó. Theo cách này, khuôn viên không chỉ trở thành điểm nóng cho trinh sát và phát triển tài năng, mà còn là một địa điểm thương mại tạo ra tiền và sự chú ý cho các eSports ở Hà Lan và cho khu vực Purmerend.

Ảnh: Cơ sở esport h20 Amsterdam

Tin tức