bang xep hang vong loai wc chau a Alix Lớn tại FIFA ECLUB World Cup cho Ajax Amsterdam

Alix lớn ? FIFA ECLUB World Cup cho Ajax Amsterdam

Ngày 11 tháng 1 năm 2021

Được tuyển dụng bởi cấu trúc thể thao điện tử của Ajax ở Amsterdam, Young Alix lớn nợ việc tuyển dụng của mình vào bước đột phá phi thường của mình trong một khoảng thời gian. Làm trò chơi điện tử và bóng đá niềm đam mê của mình, Lux 22 tuổi và hòa giải các nghiên cứu kế toán của cô và cuộc phiêu lưu esport của anh. Bây giờ được phân loại là một cầu thủ chuyên nghiệp, Alix Large hiện đang tham gia vào các trận đấu vòng loại cho FIFA ECLUB World Cup, nơi anh bảo vệ một cách xuất sắc với các đồng nghiệp của mình màu sắc của Ajax ở Amsterdam.

FIFA 21 World Cup Giai đoạn đủ điều kiện: Ajax tuyển dụng Alix Large

Một cư dân ở Montreal cho các nghiên cứu kế toán của mình, Alix Larias Lourx đam mê bóng đá và trò chơi video mà anh ấy cống hiến trong những khoảnh khắc miễn phí của mình. Sau khi gây ấn tượng với những người bạn thời thơ ấu của mình với người mà anh ta đã chơi quần đảo, người sau đã chỉ ra cho anh ta rằng anh ta sẽ tạo ra một sự nghiệp tốt trong Esport. Nhưng Loux không có ý định từ bỏ các nghiên cứu của mình để chỉ oracle dota 2 thưởng thức trong eSports ngay cả khi khả năng này không bị loại trừ hoàn toàn.

Được tuyển dụng theo cách tương tự như ba người chơi khác, Alix Large tham gia vào giai đoạn trình độ của World Cup FIFA 21 Thay mặt cấu trúc thể thao điện tử Ajax ở Amsterdam. Saint-Pierre trẻ bày tỏ niềm vui của mình khi thuộc về một câu lạc bộ với một sự nổi tiếng tuyệt vời như vậy. Ajax thực sự đã giành được 34 danh hiệu vô địch ở Hà Lan và nâng cúp 4 lần oracle dota 2 với đôi tai lớn. Dưới những chiếc áo này, người trẻ được bao quanh bởi các ngôi sao và đôi khi anh ta nhận được lời khuyên từ các nhân vật được biết đến của esports như Mino, nhà vô địch của Pháp đang phát triển tại Grizi.

Trước khi tham gia cấu trúc thể thao điện tử của AJAX và để được hưởng lợi từ sự hỗ trợ của các chuyên gia của ngành học, Alix đã được người thân của mình hỗ trợ, oracle dota 2 bao gồm cả Dylan Artano đặc biệt. Chính người này đã thúc đẩy anh ta đăng ký trên nền tảng phát trực tuyến Twitch. Nếu lúc đầu, nó chỉ được theo sau bởi rất ít người, ngày nay, Saint-Pierre đang chơi các trận đấu với khoảng hai nghìn khán giả. Tất cả bắt đầu khi Alix Large tham gia thử thách chiến thắng 30 trận trong số 30 trận đấu vào cuối tuần. Rằng sau đó anh quyết định thích hợp cho thiết bị tốt cho luồng chất lượng.

Olivier oracle dota 2 Blanchet cũng là một người bạn khác sống ở Montreal giống như Alix. Theo ông, đại diện duy nhất của quần đảo ở cấp độ toàn cầu cho thấy khả năng thanh thản xuất sắc. Đây là cách anh ấy thành công trong việc có được thành công, bởi vì trong những khoảnh khắc khó chịu, anh ấy giữ một sự bình tĩnh tuyệt đối và đó là một trong những đặc điểm của những người chơi chuyên nghiệp. Ý tưởng này sẽ được oracle dota 2 xác nhận sau đó bởi Alix Large, người khẳng định rằng anh ta nợ thành công của mình với sức mạnh của tâm trí và không nhất thiết phải đối với tài năng của mình.

? Ảnh tín dụng: Ajax Esports

Tin tức