bang xep hang vong loai wc nam my Đại học Northampton khánh thành đấu trường esports hoàn toàn mới

Đại học Northampton khánh thành đấu trường esports hoàn toàn mới

16 tháng 12 năm 2021

Chúng tôi thường xuyên viết về những phát triển trong thế giới của esports ở Anh, như Dự án bóng tối của McLarenĐội Pacquiao hợp tác với Veloce Esports, và một điều rất thú vị gần đây đã diễn ra ở East Midlands. Tháng trước, Đại học Northampton đã khánh thành Học viện kỹ thuật số hiện đại của riêng mình, bao gồm toàn bộ đấu trường esports, lần đầu tiên trong khu vực. Học viện được xây dựng cùng với khóa học thiết kế trò chơi hiện tại của trường đại học và để tiếp tục thiết lập khu vực như một trung tâm cho thiết kế và sản xuất trò chơi.

Một thời điểm tốt cho esports ở Anh

Esports ở Anh đang phát triển nhanh chóng và ngành công nghiệp đang được các nhà đầu tư, phương tiện truyền thông và cơ quan lập pháp trên khắp thế giới thực hiện nghiêm trọng hơn. Trên hết, các con số bắt đầu cho thấy sự gia tăng của các công nghệ kỹ thuật số và sự phát triển của esports là một trong số ít những điều tích cực ra khỏi đại dịch CoVID-19 đang diễn ra. Một trong những mục tiêu của Học viện Đại học Northampton mới là khai thác và hỗ trợ sự phát triển nhanh chóng đó.
ty le tai xiu Stephen Ratcliffe-Jones, người quản lý chương trình giảng dạy cho phương tiện truyền thông tại Northampton College đã nói khá phù hợp khi nói rằng số lượng các công ty thiết kế và sản xuất trò chơi đang xuất hiện ở Cambridge và Milton Keynes, và các sinh viên của chúng tôi sẽ trở thành thế hệ tiếp theo của mọi người Làm những công việc đó. Hiệu trưởng của Đại học Northampton, Pat Brennan-Barrett, đã đề cập đến việc khai trương Học viện ty le tai xiu Kỹ thuật số mới là đối thủ trong tương lai của trường đại học. Đồng thời, nó giúp thúc đẩy và củng cố thế giới của esports ở Anh, vì các học viện chuyên ngành sẽ có thể thu hút tài năng tốt nhất từ ??khắp nơi trên thế giới.

Học viện kỹ thuật số của Đại học Northampton

Như chúng tôi đã viết trước đó, Northampton College đã cung cấp bằng cử nhân thiết kế trò chơi trước khi khánh thành học viện ty le tai xiu kỹ thuật số của họ, sẽ đóng vai trò bổ sung cho nghiên cứu đó. Tại Học viện Kỹ thuật số mới, sinh viên có thể nghiên cứu thực tế tăng cường, thực tế ảo, và tất nhiên, esports. Điều này bao gồm đấu trường esports được trang bị đầy đủ, được trang bị đầy đủ ở khu vực East Midlands, nơi bổ sung vào uy tín và độ tin cậy của eSports ở Anh nói chung.
Hơn nữa, Học viện Kỹ thuật số Northampton sẽ tự hào với một ty le tai xiu studio truyền hình, một bộ được trang bị đầy đủ để chỉnh sửa video, một studio cho thiết kế kỹ thuật số, không gian cho các hội thảo kỹ thuật số và các thiết bị và phương tiện chuyên gia khác. Dự án được tài trợ một phần bởi Quan hệ đối tác doanh nghiệp địa phương Đông Nam Midlands, một chất xúc tác cho tăng trưởng kinh tế trên khắp Đông Nam Midlands, khi họ nhận ra giá trị của đấu trường và esports ở Anh nói chung. Tổ chức này cảm thấy rằng đấu trường kỹ thuật số của Đại học Northampton có thể giúp họ trong công việc liên tục để kích thích tăng trưởng, đổi mới, sáng tạo và phát triển các công nghệ tiên tiến trong khu vực.

Tin tức