bang xep hang vong loai world cup chau a Hyper Scape của Ubisoft sẽ đóng tất cả các máy chủ vào tháng Tư năm nay

Hyper Scape của Ubisoft sẽ đóng tất cả các máy chủ vào tháng Tư năm nay
troll warlord dota 2

14 tháng 2 năm 2022

Nhà phát triển trò chơi Ubisoft gần đây đã thông báo rằng họ sẽ ngăn chặn bất kỳ sự phát triển nào nữa của Battle Royal Game Hyper Scape và tất cả các máy chủ sẽ bị tắt vào ngày 28 tháng 4. Hyper Scape có nghĩa là câu trả lời của công ty đối với các tựa game cực kỳ phổ biến như Playerunkown, Battlegrounds (PUBG) và Fortnite, nhưng nó không bao giờ quản lý để thực sự sống theo những kỳ vọng và bây giờ phích cắm đã được kéo.

Không troll warlord dota 2 có tác động thực sự đến esports quốc tế

Battle Royal Games là một số trò chơi phổ biến nhất trong Esports quốc tế Ngày nay và Hyper Scape vẫn là một bổ sung tương đối mới cho không gian. Các thử nghiệm beta diễn ra vào tháng 7 năm 2020 và bản phát hành đầy đủ sau đó chỉ một tháng sau đó. Bây giờ, thậm chí không 18 tháng sau, trò chơi loại bỏ khỏi danh mục đầu tư của Ubisoft đã được công bố. Chúng tôi bắt đầu tạo ra một trải nghiệm bắn súng thẳng đứng, gần gũi troll warlord dota 2 và có nhịp độ nhanh và chúng tôi vô cùng biết ơn cộng đồng của chúng tôi vì đã tham gia cùng chúng tôi trên hành trình của chúng tôi, đã viết Ubisoft Khi troll warlord dota 2 thông báo về sự kết thúc của sự phát triển của Hyper Scape, thì chúng tôi sẽ học những bài học quan trọng từ trò chơi này thành các sản phẩm trong tương lai.

Một mặt, đối với những người và game thủ theo sát không gian hoàng gia chiến đấu trong eSports quốc tế, thông báo có thể là một điều bất ngờ. Tương lai của Hyper Scape trông khá tươi sáng khi lần đầu tiên ra mắt vào mùa hè năm 2020. Phiên bản beta của trò chơi một mình troll warlord dota 2 đã thu hút hơn nửa triệu người xem trên Twitch và kênh chính thức của trò chơi đã nhanh chóng đạt hơn 200.000 người theo dõi. Mặt khác, thực tế là Hyper Scape đã không nhận được bản cập nhật kể từ tháng 4 năm 2021 và Ubisoft đã im lặng cho đến bây giờ về kế hoạch của nó cho trò chơi. Đó thường không được coi là dấu hiệu tích cực cho một trò chơi và một số người chơi sẽ coi họ là gợi ý về các troll warlord dota 2 vấn đề hậu trường.

Ubisoft có kế hoạch ra mắt mới không?

Một điều mà những người theo dõi chu đáo của Ubisoft và Hyper Scape đã nhận thấy, là tin tức về việc đóng cửa Hyper Scape, đã được xuất bản cùng lúc nhà phát triển bắt đầu đóng Beta đã kết thúc các bài kiểm tra beta cho tựa game mới nhất của họ, Ghost Recon: Frontline. Thử nghiệm cho tiêu đề này bắt đầu vào ngày 30 tháng 1 và một khả năng là Ubisoft đã troll warlord dota 2đóng cửa một tiêu đề hoạt động kém như Hyper Scape để phân bổ nhiều máy chủ hơn cho Ghost Recon.

Với Ghost Recon: Frontline, Ubisoft đang ở trong Battle Royal Universe, lần này với một game bắn súng chiến thuật PVP trực tuyến nhiều người chơi trực tuyến. Trò chơi sẽ được chơi miễn phí và được cho là đang được phát triển cho PC, PlayStation 4, PS5, Xbox One, Xbox Series X/S, Google Stadia và Amazon Luna. Những phản ứng đầu tiên đối với phiên bản beta của trò chơi troll warlord dota 2 phần lớn là tiêu cực, chủ yếu là do người xem và người chơi cáo buộc trò chơi là một bản sao của Call of Duty: Warzone, nhưng Ubisoft dường như tiếp tục phát triển và khởi động kế hoạch cho bây giờ.

Tin tức