bao giờ đá world cup Microsoft mua nhà phát triển Call of Duty Activision Blizzard với giá 68,7 tỷ USD

Microsoft mua nhà phát triển Call of Duty Activision Blizzard với giá 68,7 tỷ USD

25 tháng 1 năm 2022

Chưa đầy một tuần trước, Giám đốc điều hành Microsoft Gaming Phil Spencer đã lên trang web chính thức của Xbox để đến thông báo việc mua lại của Activision Blizzard của người khổng lồ công nghệ Mỹ Microsoft. Activision Blizzard là công ty đứng sau các danh hiệu và trò chơi esports quốc tế cực kỳ thành công như Call of Duty và World of Warcraft, nhưng tổ chức này lịch thi đấu đá bóng việt nam cũng đã phải chịu đựng báo chí xấu gần đây liên quan đến sự quấy rối bị cáo buộc và hành vi sai trái khác trên sàn làm việc của nó.

Microsoft đang trả 68,7 tỷ đô la Mỹ để sở hữu hoàn toàn Santa Monica, California, nhà phát triển trò chơi video có trụ sở tại các hãng phim và lực lượng lao động. Điều này bao gồm toàn bộ danh mục đầu tư của công ty, trong đó tính đến Call of Duty, WarcraftThì Overwatch, Crash Bandicoot, và Tony lịch thi đấu đá bóng việt nam Hawk trong số các danh hiệu thành công và có lợi nhuận cao nhất của nó. Với động thái này, Microsoft đang chắc chắn tự cài đặt như một người chơi chính trong ngành công nghiệp eSports quốc tế.

Một trong những tham vọng của Microsoft là thêm càng nhiều trò chơi Activision Blizzard, có thể vào dịch vụ đăng ký Xbox Game Pass, sẽ cung cấp cho người chơi trên Xbox và PC không giới hạn quyền truy cập vào thư viện chơi game hoàn chỉnh với phí cố định mỗi lịch thi đấu đá bóng việt nam tháng. Công ty đã thông báo rằng họ sẽ được thêm cả trò chơi mới và cũ hơn bởi Activision. Spencer cho biết, cho đến khi thỏa thuận là dứt khoát, Activision Blizzard và Microsoft sẽ tiếp tục hoạt động độc lập với nhau, Spencer nói trong tuyên bố được đề cập trước đây của mình, sau đó, Activision Blizzard sẽ báo cáo với tôi với tư cách là Giám đốc điều hành của Microsoft Gaming.

Hoạt động Blizzard trong nước nóng do các cáo buộc sai trái của sàn làm việc

Mặc dù thành công trong lĩnh vực esports quốc tế, Activision Blizzard gần đây đã là một chủ đề để thảo luận do các cáo buộc phân biệt đối xử và phân biệt giới tính trên sàn làm việc. Kể từ mùa hè năm ngoái, công ty đã bị cáo buộc đã sa thải hàng chục nhân viên do hành vi sai trái trên sàn làm việc. Các trường hợp hiện đang được điều tra, nhưng cần lưu ý rằng công ty đã từ chối mọi cáo buộc.

Hơn một vài nhà bình luận trong ngành Esports quốc tế đã nêu ra điểm này và xác định đó là một lý do có thể cho việc mua Microsoft Microsoft của Activision Blizzard. Lý thuyết theo nghĩa này là Microsoft đã tận dụng lợi thế của sự hỗn loạn hiện tại tại Activision để có được một trong những danh mục đầu tư trò chơi video có lợi nhất trong lịch sử với giá thấp hơn. Tổng giá mua gần 70 tỷ đô la, chiếm khoảng 95 đô la mỗi cổ phiếu, tuy nhiên không đề xuất một món hời phi thường cho Microsoft, nhưng giống như mua lại với giá thị trường chấp nhận được.

Không có tuyên bố nào liên quan đến việc mua lại đề cập đến trên, mặc dù. Trong tuyên bố của mình, Spencer không nhấn mạnh tầm quan trọng của tính bao gồm. Chúng tôi tin rằng thành công sáng tạo và sự độc lập đi đôi với sự đối xử bình đẳng và tôn trọng của mỗi cá nhân. Điều này đi cho mọi đội và mọi nhân viên. Chúng tôi mong muốn mở rộng văn hóa của chúng tôi cho tất cả các đội Activision Blizzard.

Tin tức