bd kq truc tuyen hom nay Các sự kiện thể thao EPIC và WEPlay! Esports ra mắt Omega League

Các sự kiện thể thao EPIC và WEPlay! Esports ra mắt Omega League

27 tháng 7 năm 2020

Các đội hàng đầu châu Âu Epic Sports Events và Wlay! Esports đã hợp tác để ra mắt Omega League, một giải đấu trực tuyến trên Dota 2 Với nhóm giải thưởng 600.000 đô la, bao gồm nhiều khu vực và bộ phận cạnh tranh, với chương trình mang nha cai phát sóng tiếng Anh được xử lý bởi WEPlay! Esports và Ruhub phụ trách đối tác Nga.

Giải đấu diễn ra từ ngày 20 tháng 7 đến ngày 6 tháng 9, sẽ thấy các đội mang đến mức độ cạnh tranh tốt nhất có thể, bên cạnh nội dung độc đáo trong mùa hè đặc biệt này do đại dịch toàn cầu. Phạm tội nàyOmega League là một sản phẩm độc đáo. Chúng tôi vô cùng biết ơn các đội và các đối tác của chúng tôi tại mang nha cai Waplay! để làm việc cùng nhau về tầm nhìn về những gì một sự kiện trực tuyến có thể và nên được. Chúng tôi hy vọng rằng sự kiện này sẽ đặt điểm chuẩn ở cấp độ sản xuất và cung cấp cho người hâm mộ nhiều giờ nội dungMark, Mark Averbukh, đại diện của các sự kiện Esports Epic cho biết.

Một giải đấu, hai khu vực

Omega League được chia thành hai khu vực: Châu Âu bao gồm CIS và Châu Mỹ (Bắc Mỹ và Nam Mỹ). Ở châu mang nha cai Âu, 12 đội sẽ thi đấu trong giai đoạn nhóm của Sư đoàn bất tử (500.000 đô la) được chia thành hai nhóm sáu người. Châu Mỹ sẽ chứng kiến ??mười đội tham gia vào vòng bảng của Divine Division (31.500 đô la), được chia thành hai nhóm năm người. Tám đội cũng sẽ cạnh tranh trong bộ phận cổ đại ($ 8,500), được chia thành hai nhóm bốn người.

Tin tức