sự kiện fo4 mới nhất Phiên bản đầu tiên của sê -ri Esport Ferrari Hublot

Phiên bản đầu tiên của sê -ri Esport Ferrari Hublot

29 tháng 7 năm 2020

Mặc dù là vào cuối mùa hè và các bãi biển và những chiếc ô bị bão, thế giới của esport không đưa ra gợi sự kiện fo4 mới nhất ý để đi nghỉ, ngược lại, nó thậm chí còn cho thấy nó đang phát triển rõ ràng. Hãy xem tin tức thú vị nhất trong giai đoạn cuối là gì.

Một thương hiệu tuyệt vời khác quyết định bước vào thế giới của esport là Ferrari. Ngôi nhà của Maranello thực sự đã thực sự thể hiện sự quan tâm đến lĩnh vực này, nhưng bây giờ mở ra cánh cửa cho người hâm mộ bằng cách tổ chức phiên bản đầu tiên của loạt Esport Ferrari sự kiện fo4 mới nhất Hublot. Đó là một cuộc thi dành cho tất cả các công dân châu Âu trong độ tuổi, với các đăng ký có thể đã có từ ngày 7 tháng 8 đến trang mạngVới số lượng lớn người tham gia có thể dự đoán được, ngay từ tháng 9, nó sẽ bắt đầu với các giai đoạn loại bỏ, cho đến trận chung kết tháng 11. Người chiến thắng sẽ có thể tham gia Ferrari Hublot Esport, đội chính thức của Maranello. Bố già đặc biệt của sự kiện là Charles sự kiện fo4 mới nhất Leclerc, tài xế Ferrari Công thức 1, người chưa bao giờ che giấu niềm đam mê của mình đối với esport.

Một điều mới lạ khác liên quan đến thế giới của Liên Minh Huyền Thoại: Tiêu đề huyền thoại của Thế vận hội Riot rõ ràng không cần thuyết trình, và các cuộc thi của nó từ lâu đã là một bước đi trong thế giới của esport. Thành công là ở Hàn Quốc, họ nghĩ rằng họ đang tạo ra một chương trình thực tế để tìm ra các cầu thủ chuyên nghiệp của Liên minh huyền thoại trong tương lai. Chương trình, sẽ được gọi là "LOL The tiếp theo", sẽ được tự mình thiết lập, và ngoài một hợp đồng chuyên nghiệp trong các tập phim, cô cũng sẽ cung cấp giải thưởng tiền mặt cho những người tham gia.

Tuy nhiên, không chỉ có Hàn Quốc như một sự rèn giũa tài năng trong thế giới của esport. Trong những tuần gần đây, Ý đã chinh phục cảnh này nhờ những chiến thắng của Vision Tim Vision tại Euro 2020 pes và của Athalbasket trong World Cup Fiba esport Open 2020. Nhiều chuyên gia thực sự đang nhìn vào Ý bởi vì, ngoài việc là một thị trường Trong việc mở rộng liên tục cho esport, nó cung cấp các vận động viên hợp lệ trong lĩnh vực này. Để phân tích các kết quả thu được cho đến nay, Đài quan sát Esport của Ý sẽ tổ chức sự kiện fo4 mới nhất một hội thảo trên web thông qua Zoom cho ngày 29 tháng 7 tới lúc 18:30, với khả năng mọi người tham gia sau khi đăng ký.

Chúng tôi luôn gần gũi bằng cách nói về kết quả của ngôi nhà của chúng tôi: Juventus Esport, đang tham gia vào Football Pro Cup, đã giành chiến thắng trong hai cuộc đua giải đấu đầu tiên với kết quả "vòng" (5-0 tại Boavista và 4-0 tại Arsenal) và Đó là một ứng cử viên như một yêu thích của cuộc thi.

Tin tức