bd truc tuyen anh Thẻ Gã khổng vong loai khu vuc chau au lồ Vodafone cho Rostri, người phát trực tuyến Rocket League nổi tiếng

Thẻ Gã khổng lồ Vodafone cho Rostri, người phát trực tuyến Rocket League nổi tiếng

Ngày 20 tháng 7 năm 2021

Gã khổng lồ Vodafone, một trong những nhóm esports quan trọng nhất ở Tây Ban Nha, muốn củng cố khuôn mẫu của người tạo nội dung với việc ký kết một nhóm lớn. Những gì họ đã làm, không có gì hơn và không có gì ít hơn, đã ký hợp đồng với rostri, đó là về Streamer nổi tiếng nhất từ ??Tây Ban Nha và Mỹ Latinh liên vong loai khu vuc chau au quan đến bóng đá và lái xe Rocket League.

Quay trở lại Rocket League

Quyết định được đưa ra bởi những người khổng lồ Vodafone đã quá sức vì lợi ích của đội tuyển Tây Ban Nha để có sự hiện diện một lần nữa trong Thế giới của Liên đoàn vợt. Mặc dù đối với một số người hâm mộ, đó là một phong trào kỳ lạ, đặc biệt là xem xét rằng nhóm của anh ấy dành riêng cho trò chơi này đã bị giải tán vong loai khu vuc chau au chỉ vài tháng trước, anh ấy thực sự có logic.

Một mặt, những người khổng lồ Vodafone muốn phục hồi tên của mình liên quan đến trò chơi xe hơi và bóng đá Điều đó tiếp tục nhào lộn hàng triệu trò chơi mỗi ngày. Mặt khác, sự hỗ trợ của một streamer như thế này, một nhân vật thần thoại liên quan đến cộng đồng Rocket League, sẽ khiến họ ở một vị trí lý tưởng, với thời gian và công sức, trở lại để đưa một đội Vodafone Giants vào các cuộc thi của Rocket Liên đoàn.

Một streamer cho một câu lạc bộ lớn

Sự tiến bộ của Rostri trong môi trường Rocket League là lần đầu tiên. Nó bắt đầu khi trò chơi được trả tiền và số lượng người chơi của nó thấp hơn so với hiện tại. Anh ấy đã cho tất cả Tây Ban Nha thấy những trận đấu bóng đá vui vẻ như thế nào và, khi nhảy của Miễn phí để chơi được đặt xuống đất, kênh của anh phát nổ trong các chuyến thăm.

Vào thời điểm đó, nhiều truyền phát khác cũng đã nhảy lên Rocket League, nhưng đến lúc đó, Rostri đã có một khán giả và sự hiện diện đáng chú ý giữa cộng đồng. Thay vì đe dọa sự lãnh đạo của mình, điều khiến việc thay đổi đất đai miễn phí là lái xe Số lượng người đăng ký của nó Đến một mức độ, cho đến thời điểm đó, sẽ không tưởng tượng được đến nhanh như vậy.

Giọng nói của rostri, đầy sức lôi cuốn và quyến rũ, cũng đã biến anh ta thành người dẫn chương trình các sự kiện và cuộc thi khác nhau, điều này đã thêm vào khi cho anh ta sự hiện diện hơn trong thế giới của esports. Bây giờ, với những người khổng lồ Vodafone là câu lạc bộ của mình, tên của anh ta dự kiến ??sẽ còn cao hơn. Và ai biết? Kinh nghiệm của bạn có thể giúp Rocket League trở lại lớn cho đội.

Tin tức
Esport hợp pháp Espa?a

Tây Ban Nha.legal-esport.com dành cho những người từ 18 tuổi trở lên. Vui lòng xác nhận rằng bạn ở độ tuổi pháp lý cần thiết để tiếp tục.