bd tt hn Banco Santander fifa fixturesđặt cược lớn vào Liên minh huyền thoại trên toàn thế giới

Banco Santander đặt cược lớn vào Liên minh huyền thoại trên toàn thế giới

27 tháng 6 năm 2022

Là một trong những ngân hàng thương mại hàng đầu thế giới, Banco Santander đã bước vào thế giới của Esports quốc tế Là nhà tài trợ chính của chuyên gia lớn nhất Liên Minh Huyền Thoại Các cuộc thi ở cả Châu Âu và Châu Mỹ Latinh, hai thị trường chính của nó. Bằng cách làm như vậy, mối quan tâm của Ngân hàng Tây Ban Nha đang làm theo các bước fifa fixtures của nhiều công ty đa quốc gia trong những năm qua. Các thương hiệu lớn như Intel (nhà tài trợ của Liên đoàn thể thao điện tử), Coca Cola (nhà tài trợ của Giải vô địch thế giới Liên minh huyền thoại) và Mobil1 (nhà tài trợ của The Rocket League Sê -ri Championship), chỉ để đưa ra một vài ví dụ, đã tham gia vào eSports quốc tế theo cách chính của những năm qua. Santander đã ký một thỏa thuận hợp tác nhiều năm với Giải vô địch châu Âu Liên minh huyền thoại (LEC) và Liga Latinoamérica (LLA).

Tăng lên fifa fixtures ước mơ của bạn

Mặc dù các mối quan hệ đối tác với LEC và LLA đại diện cho Santander, những bước tiến lớn đầu tiên vào thế giới của esports, ngân hàng từ lâu đã là một nhà tài trợ cuồng nhiệt của nhiều môn thể thao, giải đấu và vận động viên khác nhau. Họ tài trợ, ví dụ, Division Primera Tây Ban Nha hoặc Laliga, đội bóng đá cao nhất Tây Ban Nha, cầu thủ tennis hàng đầu Rafa Nadal và Đội Công thức 1 Ferrari. Tài trợ Esports đầu tiên của ngân hàng sẽ tập trung hoàn toàn vào các kênh và nội dung kỹ thuật số, cho phép nó fifa fixtures phù hợp liền mạch vào danh mục đầu tư hiện có.

Như Santander đã đặt nó vào trang web riêng, Tài trợ mới này đưa Santander vào hệ sinh thái toàn cầu của esports, giúp ngân hàng thúc đẩy sự fifa fixtures đổi mới, đa dạng và số hóa. Đồng thời, cũng có một khía cạnh thương mại quan trọng, vì Liên minh huyền thoại đã phát triển thành một trong những nhượng quyền eSports thành công nhất trong lịch sử. Để cho bạn một ví dụ về tác động của nó trên khắp thế giới: năm ngoái, gần 74 triệu người xem độc đáo đã điều chỉnh để theo dõi Giải vô địch thế giới Liên minh huyền thoại với trung fifa fixtures bình 30 triệu người xem kết nối với sự kiện trong bất kỳ phút nào. Với khẩu hiệu mới của họ cho tài trợ esports đầu tiên của họ, thì Tăng cấp giấc mơ của bạn, Santander nói rằng họ muốn giúp xây dựng một cộng đồng mới và kết nối với các thế hệ trẻ để giúp họ đạt được tiềm năng của họ.

Triển vọng thú vị cho lol và Santander

Như có thể dự đoán, cả Santander và các nhà lãnh đạo cộng đồng toàn cầu của Liên đoàn huyền thoại đều rất hài lòng với thỏa thuận mới. Đây là một niềm vui cho chúng tôi hợp tác với một tổ chức ngân hàng toàn cầu cam kết đổi mới, chuyển đổi kỹ thuật số và cung cấp các dịch vụ tốt nhất có thể cho các thế hệ trẻ, nhận xét Max Schmidt, người đứng đầu LOL esports ở EMEA (Châu Âu, Trung Đông, Châu Phi).

Chúng tôi rất vui mừng thông báo sự hợp tác mới này với một đối tác rất sáng tạo, người mà chúng tôi hợp nhất bởi các thuộc tính của chúng tôi về sự đổi mới, đa dạng và số hóa, Juan Manuel Cendoya, Trưởng phòng Truyền thông, Tiếp thị và Nghiên cứu Công ty tại Santander, chúng tôi Tin rằng việc bước vào thế giới của esports sẽ mang đến cho Santander những cơ hội mới để tham gia với các thế hệ người bản địa kỹ thuật số mới và giúp họ thịnh vượng.

Tin tức