xoilac 1 net Đội ngũ sinh viên của Vub Gaming thành công sau khi thành công kể từ Foundation

Đội ngũ sinh viên của Vub Gaming thành công sau khi thành công kể từ Foundation

Ngày 10 tháng 6 năm 2022

Bây giờ rõ ràng xoilac 1 net là các eSports ở Bỉ đã tốt và tốt trong vài năm. Gần đây nó là lần đầu tiên Phản đối vô địch thế giới chính thức: Cuộc tấn công toàn cầu được tổ chức tại Antwerp và công bố bộ trưởng truyền thông Flemish Benjamin Dalle rằng có một Trò chơi Flemish hoàn toàn mới sẽ được thiết lập để chỉ đưa ra một vài ví dụ về sự quan tâm ngày càng tăng đối với esports và chơi game ở nước ta. Việc thành lập xoilac 1 net nhóm sinh viên của riêng mình thông qua Vrije Universitit Brussel (VUB) cũng phù hợp hoàn hảo trong danh sách phát triển đó, chắc chắn vì kết quả đầu tiên của Vub Gaming không gì khác hơn là ấn tượng. Trong sáu tháng đầu tiên kể từ nền tảng của mình, đội đã giành được ba danh hiệu quốc gia.

Rocket League Champions từ Benelux

Vào đầu tháng 5 năm nay, House of HR Cup đã được chơi, giải đấu Rocket League lớn nhất dành cho các đội học sinh trong Benelux xoilac 1 net và cũng là Giải vô địch Benelux chính thức cho sinh viên. Thông qua một vài vòng sơ bộ, Vub Gaming đã xoay sở để lọt vào trận chung kết của Hạ HR Cup, được chơi vào ngày 6 tháng 5 tại Kursaal Of Ostend. Trong đó, đội Rocket League tốt nhất ở Hà Lan, Đại bàng Erasmus của Đại học Erasmus ở Rotterdam, là đối thủ. Mặc dù với sự tôn trọng cần thiết đã được thực hiện cho sự kiện lớn, Vub Gaming cuối cùng đã rất tối cao trong trận chung xoilac 1 net kết. Người Hà Lan đã được dành 3-0, trong đó đội Brussels cũng ngay lập tức giành được 900 € tiền thưởng, 60% tổng số giải thưởng trị giá € 1.500.

Thành công gấp đôi trong giải đấu sinh viên Bỉ

Chỉ hai ngày sau thành công trong Hạ viện HR Cup, danh hiệu lớn đầu tiên của Vub Gaming, đã đến lúc Liên đoàn Sinh viên Bỉ, cuộc thi esports lớn nhất dành cho các đội học sinh ở nước ta. Mặc dù tên, tuy nhiên, đây là nhiều hơn một giải đấu. Tổ chức này cung cấp các giải đấu khác nhau cho nhiều trò chơi khác nhau, bao gồm cả FIFA22 Và Rocket League. Chúng tôi gọi hai tựa game cụ thể này, bởi vì Vub Gaming cũng đã giành được vị trí đầu tiên tại các sự kiện này.

Như tên gọi, sinh viên và đội ngũ sinh viên từ các trường đại học và cao đẳng Bỉ khác nhau cạnh tranh với nhau trong Liên đoàn sinh viên Bỉ. Phiên bản cuối cùng của sự kiện diễn ra tại Kinepolis ở Antwerp, trong một trong những hội trường lớn. Vub Gaming rõ ràng đã làm tốt giai đoạn này, bởi vì trong Liên đoàn Sinh viên Bỉ, sự kiện FIFA và sự kiện Rocket League đã có thể giành chiến thắng trong Liên đoàn Sinh viên Bỉ. Trong trận chung kết FIFA, Thomas More, một trường đại học Flemish và là thành viên của Hiệp hội Ku Leuven, là đối thủ, trong khi trong trận chung kết Rocket League, Esports Ugent từ Đại học Ghent đã bị buộc tội. Đây là cách Nội các giải thưởng của Vub Gaming bắt đầu đầy đủ một cách hợp lý vài tháng sau khi nền tảng của nó.

Tin tức