best fifa Lol al rojo vivo với kết quả của Superliga 2022 mùa hè

Lol al rojo vivo với kết quả của Superliga 2022 mùa hè

Ngày 25 tháng 6 năm 2022

Sức nóng được hỗ trợ tốt hơn nhiều nhờ vào Super League mùa hè năm 2022, như thường lệ, là Đưa vũ trụ của Liên minh huyền thoại lộn ngược. Mười đội hay nhất ở Tây Ban Nha bị đánh bại trong cuộc đấu tay đôi từ ngày 30 tháng 5 đến vòng đấu cuối cùng sẽ diễn ra vào ngày 28 tháng 7. Người hâm mộ lol xoa tay họ nghĩ về một số cuộc gặp gỡ sẽ có thể thưởng thức.

Cuộc thi Tây Ban Nha số 1

Với Superliga mùa hè, những đội tốt nhất của CƯỜI để cạnh tranh từ bạn đến bạn bass Tổ chức các trò chơi video chuyên nghiệp, đó là người liên quan đến việc ăn mừng sự kiện này. Đối với các đội Tây Ban Nha, đó là thời điểm thể hiện cách họ đã mô tả các đội của họ và kiểm tra kỹ năng của họ với các đối thủ trên đất quốc gia.

Cuộc thi quan trọng đến mức có những đội mà thậm chí, không có chỗ, họ chuyển sang một người vận chuyển cho Mua các không gian cho phép họ cạnh tranh. Nó đã được tổ chức từ năm 2012, khi nó vẫn được gọi là bộ phận danh dự, và đã có vô số nhà vô địch. Trong ba phiên bản gần đây nhất, mùa xuân năm 2022, mùa hè năm 2021 và mùa xuân năm 2021, những người tructiepbongda mu chiến thắng, tương ứng là FNATIC TQ, Gã khổng lồ Vodafone và UCAM Esports.

Mười đội rời khỏi da

Mùa giải 2022 này rất đặc biệt, vì nó có nghĩa là Sự ra mắt trong cuộc thi của tổng cộng năm đội Điều đó đã tructiepbongda mu không có mặt trước đây. Chính xác, một trong những đội này, FNATIC TQ, là người đã giành chiến thắng trong phiên mùa xuân. Họ cũng đã tham gia cuộc thi vào năm 2022, cả hai nhóm dị giáo và Bisons Eclub, Bar?a Esports và Koi. Những người đã bán vị trí của họ là S2V Esports, Astralis Stormbringers và Real Betis Esports.

Một số các bên đã được chơi Họ đã được sử thi, đặc biệt là trong chiến đấu trong rừng. Cũng đã có một số tructiepbongda mu bất ngờ, chẳng hạn như mức độ giảm đã được nhìn thấy là fnatic trong trò chơi chơi với Mad Lions trong những ngày gần đây.

Phân loại cho đến nay

Vẫn còn nhiều trò chơi để chứng kiến, nhưng chi tiết về thiết bị mà bạn phải chú ý hơn. Được gắn với kết quả 6-2 là Bisons, G2 Bắc Cực và các dị giáo nhóm, mà TQ FNATIC theo sau với 5-3. Đằng sau là Người khổng lồ và Bar?a Esports với 4-4, Mad Lions và Koi với tỷ số 3-5, UCAM với 2-6 và các tay đua Movistar với 1-7. Ngoại trừ bất ngờ, những người đi xe Movistar sẽ là một sự thất vọng của những người còn lại.

Tin tức
Esport hợp pháp Espa?a

Tây Ban Nha.legal-esport.com dành cho những người từ 18 tuổi trở lên. Vui lòng xác nhận rằng bạn ở độ tuổi pháp lý cần thiết để tiếp tục.