bảng đấu world cup 2022 Nghiên cứu esport 2021 - Dinh dưỡng của người đặc biệt Đức

Nghiên cứu esport 2021 - Việc thực hiện các đặc điểm của Đức

Ngày 17 tháng 4 năm 2021

Ngay từ những năm trước, các nghiên cứu esport năm bảng đấu world cup 2022 2019 và 2020 đã cung cấp một bức tranh toàn diện về hành vi sức khỏe và đào tạo cũng như tiêu thụ phương tiện truyền thông và hạnh phúc trong thể thao điện tử. Trọng tâm của nghiên bảng đấu world cup 2022 cứu năm nay là chế độ ăn kiêng, trong đó hơn 800 người nghiệp dư và chuyên gia đã được phỏng vấn.

Kết quả quan trọng nhất tại một cái nhìn tổng quan

Kết quả của cuộc khảo sát là vào ngày 3 tháng 2 bởi Giáo sư Dr. Ingo Frob?se (người đứng đầu Viện Trị liệu Phong trào và Phòng ngừa Phong trào và Phục hồi chức năng tại Đại học Thể thao Đức Cologne) và Rolf Buchwitz (Phó Chủ tịch của Aok Rhineland/Hamburg) được trình bày như một phần của cuộc họp báo kỹ thuật số.

Nhìn chung, các nguồn cấp dữ liệu mục tiêu chủ yếu là nam (86 phần trăm) khác nhau. Ngay cả khi các sản phẩm thức ăn nhanh và tiện lợi được tiêu thụ, tỷ lệ này tương đối thấp: trung bình chỉ hai lần một tuần. Mặt khác, một nửa số người được hỏi tự nấu ăn ít nhất năm ngày một tuần. Điều tích cực là tiêu thụ đường, ví dụ: đồ ngọt và nước ngọt, nằm dưới giá trị của dân số nói chung. Cái với Esports Tuy nhiên, thường tiêu thụ thức uống năng lượng không phải là một sự sáo rỗng. Trung bình, nhiều hơn một ít có thể uống một tuần. & Auml; Mặc dù tỷ lệ tương đối cao của người ăn chay hoặc ăn chay (14,8 phần trăm), phần còn lại của nhóm ăn thịt gần như mỗi ngày. Tuy nhiên, trái cây và rau quả có thể hạ cánh thường xuyên hơn trên đĩa. Chỉ có 15 phần trăm nam giới được khảo sát bảng đấu world cup 2022 và 25 phần trăm phụ nữ đạt được khuyến nghị của Hiệp hội thực phẩm Đức của năm phần trái cây và rau quả mỗi ngày.

Mặc dù đại dịch, Esporters vẫn hoạt động thể chất

Kết quả cho thấy các hạn chế đối với đại dịch Covid 19 chỉ có ảnh hưởng cận biên đến hành vi sức khỏe của những người tham gia. Hoạt động thể chất trung bình là chín giờ rưỡi mỗi tuần cao hơn đáng kể so với các khuyến nghị về bảng đấu world cup 2022 phong trào của WHO.

Hoạt động thể chất đặc biệt quan trọng liên quan đến thời gian ngồi dài của các esporters. Trong khi các chuyên gia esports dành trung bình 36,5 giờ một tuần với chơi, người chơi ở khu vực điện thấp hơn bên cạnh trường học hoặc làm việc ngồi trước bảng điều khiển hoặc máy tính trong 20 đến 25 giờ một tuần. Hầu hết thời gian này được đầu tư vào việc chơi các trò chơi PVP hoặc PVP của Co-op. Tuy nhiên, điều bảng đấu world cup 2022 hài lòng là cả sức khỏe và tốt của hầu hết những người được hỏi - như những năm trước - được đánh giá là tốt, bất chấp những hạn chế do đại dịch hiện có.

Tin tức