việt nam đứng thứ mấy châu á

boc tham world cup 2022 Cuộc thi CS_Summit trên Counter-Strike

CS_Summit Comption Sur Court-Strike

Ngày 1 tháng 7 năm 2020

Cuộc thi CS_Summit 6 Counter-Strike bắt đầu vào cuối tuần này với sự tham gia của một số đội. Tổng cộng có bốn câu lạc bộ Pháp và chỉ có hai việt nam đứng thứ mấy châu á câu lạc bộ có thể vượt qua giai đoạn nhóm. Giai đoạn play-off được lên kế hoạch vào thứ Hai với hai trận đấu cho Câu lạc bộ Vitality và OG, đã có đủ điều kiện tuyệt vời trong giai đoạn trước.

Trình độ về sức sống của Pháp và OG trong giai đoạn cuối của CS_Summit trên Counter-Strike

Các câu lạc bộ Vitality, OG, G2 và Heretic đại diện cho Pháp cho phiên bản thứ sáu của CS_Summit trên Phản công Mà bắt đầu vào cuối tuần trước. việt nam đứng thứ mấy châu á Trong bốn câu lạc bộ bảo vệ màu sắc của Pháp, hai câu lạc bộ đã rút ra khỏi trò chơi. Đây là những trò chơi ba màu của Vitality và OG với Nathan "NBK" Schmitt, người sẽ tiếp tục cuộc thi trong giai đoạn play-offs.

Vitality kết thúc đầu tiên trong nhóm của mình bằng cách đánh bại đối thủ số phận đầu tiên của anh ta, sau đó vượt qua North trong trận đấu thứ hai của anh ta. Mathieu "Zywoo" Herbaut và các đồng đội của anh ấy sẽ chiến việt nam đứng thứ mấy châu á đấu với người Đan Mạch anh hùng trong vòng đầu tiên của giai đoạn cuối. Trận đấu được lên kế hoạch vào thứ Hai lúc 6 giờ chiều OG là khóa đào tạo tạo ra sự ngạc nhiên của cuộc thi. Sau khi đánh bại những kẻ dị giáo, cấu trúc phải đối mặt với người chiến thắng gần đây của Master Dreamhack, Big. Trong khi tất cả mọi người mong đợi một chiến thắng cho các nhà vô địch, thì đó là OG với Nathan "NBK" Schmitt, người cuối cùng đã tiếp quản. Những màn trình diễn này cho thấy sự phản công của Pháp có hình dạng tốt.

Số 1 ở đầu phân loại được thực hiện bởi HLTV, G2, tuy nhiên có hình dạng xấu với các dịch vụ xấu của nó. Cấu trúc sức sống chiếm hàng thứ hai cũng có thể có cơ hội leo lên đỉnh khi rời vị trí thứ hai của bạn.

CS_Summit 6 là một giải đấu trình độ cho Thiếu tá De Rio sẽ diễn ra vào tháng 11 tới. Chỉ sau khi các chuyên gia mà người chơi mới có thể nghỉ ngơi. Thiếu tá thực sự đã được lên kế hoạch vào tháng Năm, nhưng cuộc khủng hoảng sức khỏe đã khiến nó bị từ chối vào tháng 11. Đây sẽ là giải đấu lớn duy nhất trên Counter-Strike năm nay với khoản tài trợ khoảng hai triệu đô la.

Các điều kiện trình độ đã được các nhà tổ chức sửa đổi để có được các đội tốt hơn trong cuộc thi. Do đó, mười một cấu trúc châu Âu tốt nhất với nhiều điểm được thu thập nhiều nhất trong các giải đấu trung gian sẽ chơi chuyên ngành. Câu lạc bộ Pháp Vitality hiện đang đứng đầu bảng xếp hạng.

Tin tức