vô địch thế giới Chiến thuật vô địch thế giới của Teamfight

Chiến thuật vô địch thế giới của Teamfight

Ngày 28 tháng 4 năm 2022

Sau các giai đoạn trình độ của Giải vô địch đấu đồng thế giới thế giới diễn ra trong vài tháng, giai đoạn cuối cùng sẽ được tổ chức từ thứ Sáu ngày 29 tháng 4 đến Chủ nhật ngày 1 tháng 5. Ba mươi hai người chơi vẫn đang chạy cho chiếc cúp. Pháp được đại diện mạnh mẽ trong giải đấu này với bốn người tham gia. Chúng tôi trình bày cho bạn ở đây cơ hội mà Tricolors giành được danh hiệu.

Tổng quan về hiệu suất của người chơi Pháp có mặt tại TFT

Chiến thuật vô địch thế giới của Teamfight là trong phiên bản thứ tư. Giai đoạn cuối cùng của cuộc thi sẽ diễn ra từ thứ Sáu, ngày 29 tháng 4 và người Pháp được đại diện mạnh mẽ. Với giải thưởng tiền mặt trị giá 300.000 đô la, tương đương € 270.000, Giải đấu TFT hứa hẹn pháo hoa chỉ để xem giải thưởng để chia sẻ. Trong số những người sẽ bảo vệ các màu trolor có Eric "Voltaurux" Gadchaux, Emre "Double61" Demirtas, Grégoire "UN33D" Bodin và Mathieu "Les CELLEAGUES" Nencioni.

Emre "double61" demirtas dưới màu ba màu tuyên bố theo tiêu đề của phiên bản thứ tư của TFT. Tiềm năng yêu thích cho chiếc cúp, Emre "Douvle61" Demirtas từ Karmine Corp sẽ không nằm trong chiếc cúp đầu tiên của anh ấy trong trường hợp chiến thắng cuối cùng. Thật vậy, người chơi là nhà vô địch của phiên bản đầu tiên của cuộc thi. Các nghiên cứu tích lũy và lịch thi đấu tuyển vn world cup 2022 thể thao điện tử, học sinh trung học 18 tuổi chơi sức mạnh của mình ở đó. Vì anh ta đào tạo ít hơn, đối thủ của anh ta thường bối rối bởi một phong cách chơi nói chung mới.

Emre "Double61" Demirtas được công nhận về tốc độ của nó, một màn trình diễn mà anh có được nhờ các trò chơi như Fortnite và Clash Royale. Người đồng hương Mathieu "đồng nghiệp" Nencioni nói rằng anh ta là cầu thủ mà anh ta sợ nhất. Vận động viên cũ lịch thi đấu tuyển vn world cup 2022 có thể đếm không chỉ trên Ultras, mà còn trên người đồng hương người Pháp của mình. Thế còn Mathieu "đồng nghiệp" Nencioni hoặc người mới đến. Đây thực sự là một cái tên mà bạn không nhất thiết phải sử dụng, bởi vì nó là mới trên giai đoạn cạnh tranh. Nhưng hồ sơ của anh bắt đầu bằng cách giàu có với một số chiến thắng gần đây.

Không giống như Double61 tham gia các nghiên cứu và trò chơi, Mathieu vừa lịch thi đấu tuyển vn world cup 2022 có trải nghiệm đầu tiên hoàn toàn dành cho esports. Trước đây, ông kết hợp các nghiên cứu hoặc làm việc với esports. Do đó, Lyonnais đã giành được hội đồng game thủ (LAN đã tập hợp một số cầu thủ tốt nhất của Pháp) vào tuần trước. Rất lâu trước cuộc thi này, người chơi đã xuất hiện trên bục vinh quang của Giải vô địch châu Âu. The 23 -y -y -old, người chơi tuyên bố được hỗ trợ bởi các đồng nghiệp của mình ngoài công việc của mình cho những kết quả này thu được. Rõ ràng, mục tiêu của anh ấy là trận chung kết khi anh ấy đủ điều kiện là một người chơi "linh hoạt".

Eric "Voltaurux" Gadchaux là một trong những cầu thủ tài năng nhất thế giới trên World of Warcraft. Kết thúc ở vị trí thứ tư trong phiên bản đầu tiên, anh trở lại cuộc thi để thử một cơ hội mới. Sự quen thuộc với giải đấu, "con lợn rừng" của Solary nhắm đến chiếc cúp khi anh vừa đứng thứ hai trong Giải vô địch châu Âu. Double61 làm chứng cho phẩm chất của người chơi và báo cáo rằng tầm nhìn anh ta có trong trò chơi là sức mạnh cũng như khả năng của anh ta để tăng lên. Cuối cùng, Bodin "UN33D" Grégoire là đại diện cuối cùng của Pháp.

Đủ điều kiện trên thế giới vào ngày 27 tháng 3, GRÉOIRE "UN33D" Bodin đã thành công. Thật vậy, người Pháp đã chịu một số thất bại trước khi đạt được kết quả này. Anh ta cũng chỉ định rằng kết quả này khiến anh ta mất bốn tháng làm việc. Grenoblois, một cựu chuyên gia về Hearthstone, có một huấn luyện viên để hỗ trợ anh ta quyết tâm và nghiêm khắc trong công việc. Phát triển tại Aegis, UN33D là nạn nhân của sự căng thẳng của anh ấy, mà huấn luyện viên tâm lý của anh ấy sẽ sửa chữa bởi đội mới của anh ấy sẽ sửa chữa.

Tin tức