bong88 tile Phân loại lịch sử của các tay đua Movistar cho chính de cs: Go

Phân loại Riders Movistar lịch sử cho CS Major: Go

Ngày 19 tháng 10 năm 2021

Nó là phức tạp. Những người đi bộ Movistar đã làm nên lịch sử Đủ điều kiện cho Iemrell và, trên đường đi, họ được kết hợp với các đội như Ninjas trong bộ đồ ngủ. Bất cứ điều gì có thể đã xảy ra. Nhưng, cuối cùng, những gì đội Tây Ban Nha đã đạt được là một lich thi đâu vong loai world cup vị trí thứ năm trong giải đấu phân loại chúng cho chuyên ngành, một điều chưa bao giờ xảy ra trong lịch sử của cộng đồng Tây Ban Nha của CS Go.

Giấc mơ có được trong số 8 người được chọn

Đặt cược về giấy mà các tay đua Movistar sẽ làm trong Iemrell Họ đã không rõ ràng. Có những người nghĩ rằng đội sẽ bị chết đuối trong các trò chơi đầu tiên và kết thúc trong đuôi của phân loại. Tất nhiên, cũng có những người dự đoán lich thi đâu vong loai world cup khác.

May mắn thay từ khu vực Esports Tây Ban Nha, Movistar Riders đã dành vòng bảng và có đầy đủ trong số 8 đội được chọn để thành công. Con đường trong nhóm của anh ta không chính xác đơn giản, nhưng cách họ quản lý áp lực trong các bản vẽ, là thứ đưa họ vào tứ kết.

Trận chiến cho vị trí thứ năm

Bạn vượt qua các ninja trong bộ đồ ngủ Đó là trở ngại lớn. Thật khó để vượt qua đội cuối cùng là người chiến thắng của IEM Fall. Tuy nhiên, họ lich thi đâu vong loai world cup đã chiến đấu cho đến khi kết thúc trong tỷ số 2-1 phải gây ngạc nhiên ngay cả các ninja. Điều đó khiến họ ra khỏi cuộc thi, nhưng không nằm ngoài việc phân loại cho Thiếu tá. Để đạt được điều này, họ đã phải có được thứ năm mong muốn đó kể từ khi họ thi đấu với Copenhagen Flames.

Các tay đua đến từ việc có Mất rất danh dự trước Ninjas, mà chắc chắn phải lấp đầy các cầu thủ của mình với sự lạc quan. Bởi vì nếu họ kết thúc kết quả đó chống lại Ninjas, rõ ràng mọi thứ đều có thể lich thi đâu vong loai world cup chiến đấu chống lại các đội khác.

Tâm lý chiến thắng đã giúp họ ký 7-0 ban đầu. Đúng là ngọn lửa được truy tìm và chiến đấu cho quảng trường nhiều như chúng, nhưng kết quả là lich thi đâu vong loai world cup người phá vỡ cuối cùng đã ở bên cạnh người Tây Ban Nha. Một dấu hiệu rất chặt chẽ của 19-17 khiến các tay đua làm nên lịch sử. Lại. Bây giờ họ sẽ ở trong chính Và họ sẽ làm điều đó như một đội mặc khải. Mọi người nói về họ!

Major là giấc mơ mới

Ngày bắt đầu của chuyên ngành là ngày 26 tháng 10. Nó sẽ là một khoảnh khắc hoành tráng, bởi vì năm 2019 không có sự kiện nào của các chiều này. Các tay đua Movistar sẽ cho mọi thứ để cố gắng đưa huyền thoại của mình đi xa hơn một chút, trong khi Ninjas ở bộ đồ ngủ, sau khi giành chiến thắng trong IEM Fall, cũng như các đội khác theo phong cách của đội sức sống hoặc đội Liquid, sẽ tránh được giai đoạn ban đầu của các vòng đủ điều kiện.

Ảnh: Riders Movistar

Tin tức
Esport hợp pháp Espa?a

Tây Ban Nha.legal-esport.com dành cho những người từ 18 tuổi trở lên. Vui lòng xác nhận rằng bạn ở độ tuổi pháp lý cần thiết để tiếp tục.