bong da 24h việt nam Safeis để tài trợ cho 24 giờ của Le Mans ảo

Safeis để tài trợ cho 24 giờ của Le Mans ảo

8 tháng 6 năm 2020

Liên đoàn Thể thao Điện tử và Trí tuệ Ả Rập Saudi (Safeis) sẽ là nhà tài trợ tiêu đề của 24 giờ của Le Mans ảo, mục tiêu của nó là "đoàn kết thêm các cộng đồng thể thao toàn cầu và thể thao quốc tế để kỷ niệm dàn dựng trực tuyến của cuộc đua độc đáoĐược tổ chức vào ngày 13 và 14 tháng 6.

Thể thao nói một ngôn ngữ phổ quát, trong nhiều năm, đã mang mọi người đến với nhau trên toàn thế giới. Ngày nay, và đặc biệt là vào năm 2020, điều tương tự thậm chí còn đúng hơn với esports. Chúng tôi rất vui mừng và vinh dự được chào đón Safeis với tư cách là đối tác tiêu đề cho sự kiện độc đáo này đang tập hợp các tay đua Elite Motorsport và các tay đua SIM ưu tú để cạnh tranh trên sân khấu thế giới. Chúng tôi lich bong da hom nay ngay mai thực sự có thể nói rằng đây là một sự kiện toàn cầu và chúng tôi tự tin rằng sự tham gia của Safeis sẽ mở ra nhiều đại lộ cho các sự kiện eSports quốc tế ở cấp độ cao nhất, Giải thích Gérard Neveu, Giám đốc điều hành của Giải vô địch sức bền thế giới FIA và loạt Esports Le Mans.

Sau khi chào đón thành công FIA Formula E và Dakar Rally ở Saudi trước khi bắt đầu Covid-19, quốc gia này hiện đã mở rộng hỗ trợ thể thao đẳng cấp lich bong da hom nay ngay mai thế giới để tài trợ cho cuộc đua huyền thoại Le Mans thông qua Safeis, cơ quan điều chỉnh phụ trách Các vận động viên chơi game và phát triển cộng đồng chơi game và công nghiệp ở Ả Rập Saudi. Tên Esports Saudi sẽ được liên kết rộng rãi với sự kiện độc đáo này thông qua các quyền thương hiệu và khả năng hiển thị rộng rãi bao gồm các biểu ngữ kính chắn gió trên tất cả các xe hơi, thương hiệu theo dõi và truy cập lich bong da hom nay ngay mai vào các số liệu hàng đầu thế giới trong cộng đồng Esports. Với 6 triệu game thủ ở Saudi, mục tiêu cho Safeis là hỗ trợ tham vọng Ả Rập Saudi, để trở thành một trung tâm chơi game toàn cầu và kết nối thế giới thông qua esports. Thông báo mới này xảy ra một tuần sau khi kết thúc ‘game thủ không biên giới, một sáng kiến ??Safeis đã hợp nhất 24 triệu game thủ trên hơn 80 quốc gia. 

Phạm tội nàyẢ Rập Saudi có mối liên hệ lâu dài với Motorsport và Le Mans lich bong da hom nay ngay mai và mối liên hệ của chúng tôi với môn thể thao này đã được củng cố gần đây bằng cách tổ chức các sự kiện toàn cầu như Công thức E và Dakar ở Vương quốc. Nhưng chúng tôi đang nổi lên như một lực lượng toàn cầu trong chơi game, đặc biệt là thông qua ‘game thủ không biên giới, đã trở thành sự kiện Esports từ thiện lớn nhất từng được tổ chức, Hoàng tử Hoàng thân Faisal Bin Bandar Al Saud, chủ tịch của Safeis. Kết lich bong da hom nay ngay mai hợp hai thế giới này và niềm đam mê của chúng tôi về đua xe và chơi game dường như là một cơ hội lý tưởng, đặc biệt là trong thời gian đầy thách thức này trên toàn cầu với Covid-19. Chúng tôi rất vui mừng được hỗ trợ một sự kiện có thể hợp nhất thế giới và tiếp tục di sản Le Mans trong khi giải trí và thu hút khán giả mới thông qua esports, ông nói thêm.

Tin tức