bong da keo nha cai com Esport League of Legends: LDLC OL bảo vệ danh hiệu của mình

Esport League of Legends: LDLC OL phòng thủ danh hiệu của mình

Ngày 12 tháng 8 năm 2020

Sau năm ngày của Giải vô địch Pháp Liên Minh Huyền Thoại, Cấu trúc LDLC OL vẫn không có bất kỳ thất bại nào bằng cách chiến thắng tất cả các trận đấu của nó. Điều này cho thấy hình dạng đầy đủ của Câu lạc bộ Lyon vừa giành được phiên bản thường niên đầu tiên của các bậc thầy châu Âu vào tháng 5 năm ngoái. Việc đào tạo cũng sẽ tham gia cuộc thi lục địa ngay sau giải đấu LFL để bảo vệ danh hiệu của mình.

Cấu trúc LDLC OL muốn giữ lại danh hiệu của mình trong Liên minh huyền thoại

Các giải đấu tiếp tục và được liên kết vì sự nghỉ ngơi gây ra bởi cuộc khủng hoảng sức khỏe. Do đó, trong một tuần, các đội khác nhau đã phải đối mặt với mình như một phần của phân khúc mùa hè của Giải vô địch Liên đoàn huyền thoại Pháp. Được công bố yêu thích cho cuộc thi này, Lyonnaise Cấu trúc LDLC OL vẫn chưa thất vọng. Cô cũng xác nhận vị trí của người lãnh đạo của mình bằng cách vượt qua các vòng loại world cup con ca cáp đội First và Gameward Miscits trong các cuộc đấu tay đôi này vào thứ ba và thứ tư. Với năm chiến thắng mà không có bất kỳ thất bại nào, việc đào tạo là một mình ở đầu bảng xếp hạng.

Nhà vô địch Masters châu Âu vào mùa xuân, LDLC OL dự kiến ??cho phiên bản thường niên lần thứ hai của Giải đấu Continental. Chúng tôi chỉ chờ đợi hai ngày qua dự kiến ??vào tuần tới để cuộc thi bắt đầu. Nó sẽ tập hợp năm đầu vòng loại world cup con ca cáp tiên trong bảng xếp hạng. Câu lạc bộ Bora "Yellowstar" Kim, người đã nhiều lần vô địch châu Âu dưới hình nộm của Fnatic Can trong trường hợp chiến thắng, bảo vệ danh hiệu của mình.

Hiện tại, đội Lyon được theo sau bởi game thủ chiếm vị trí thứ hai với 4 chiến thắng. Vị trí thứ ba được chia sẻ bởi Misfits Premier và Gameward, mỗi người ghi lại ba chiến thắng. Đội AIX là điều ngạc nhiên của giải đấu với 2 chiến thắng khi cô không vòng loại world cup con ca cáp giành được trận đấu nào trong cuộc chia tay trước đó. Cô ấy là người khác với Vitality Bee, người được kỳ vọng sẽ cung cấp các cuộc họp tuyệt đẹp. Những dịch vụ này không thỏa đáng cho bây giờ. Cuối cùng, Solary và MSE đóng việc phân loại với chiến thắng và không chiến thắng tương ứng.

Trong ngày thứ tư, Izi Dream đã đánh bại Vitality Bee và Gameward thống trị Mces. Ngoài ra, Misfits lần đầu tiên cúi đầu trước LDLC vòng loại world cup con ca cáp OL trong khi Gamersorigin giữ Solary trong tầm kiểm soát.

Izi Dream đã nhắc lại kỳ tích của mình bằng cách đánh bại Solary vào ngày thứ năm và LDLC OL cho phần của anh ta thống trị Gameward. Vitality Bee đã giành được một chiến thắng trước Misfits Premier trong khi Mces cúi đầu trước Gamersorigin.

Tin tức