bong da ku Khởi nghiệp Esports Bỉ dota 2 account được gọi là vòng tài chính đóng cửa 200.000

Khởi nghiệp Esports Bỉ được gọi là đóng vòng tài chính ?200.000

Ngày 10 tháng 7 năm 2022

Các eSports ở Bỉ đang phát triển và điều đó là đáng chú ý. Ví dụ, gần đây nó trở nên uy tín lần đầu tiên Giải vô địch thế giới phản đối: Cuộc tấn công toàn cầu Được tổ chức tại Antwerp Sportpaleis và cũng có ngày càng có nhiều người của người Bỉ được cung cấp hợp đồng tại các dota 2 account tổ chức nước ngoài. Ngoài ra, đây cũng là mặt bên phải về cơ sở hạ tầng cho eSports ở nước ta và ngày càng có nhiều dự án trong lĩnh vực này. Đây cũng là tên của trò chơi, một khởi nghiệp của người Bỉ thích Esports ở Bỉ để chuyên nghiệp hóa hơn nữa. Công ty gần đây đã thông báo rằng họ đã huy động được khoảng 200.000 € tiền để tài trợ cho tăng trưởng hơn nữa.

Tổ chức quốc tế từ Bỉ

dota 2 account HOT Gaming là một dự án được thiết lập bởi Tim Buy Buyse, cựu cầu thủ chuyên nghiệp của Liên Minh Huyền Thoại, và Gilles de Moor, và tập trung vào thế giới esports của Bỉ. Tổ chức trẻ, chưa đầy hai tuổi tại thời điểm viết bài, đưa ra lời khuyên, hướng dẫn và huấn luyện cá nhân cho các nhà tiên tri đầy tham vọng ở nước ta. Ngoài ra, cô cũng cung cấp và tạo điều kiện cho việc tham gia vào các giải đấu quốc gia và quốc tế, tập trung dota 2 account vào Phản công,,, Valorant và PUBG: Battlegrounds.

"Tôi muốn thành lập một tổ chức ở Bỉ sẽ cung cấp hỗ trợ và hỗ trợ ở cấp độ của các đội quốc tế", Tim Buy Buy Buy Buy Buy Buy Buym nói, "vào cuối năm 2020, tôi đã có thể bắt đầu với một đối tác, game thủ và đội A A A Cung cấp hợp đồng ủng hộ và hỗ trợ họ giành chiến thắng trong các giải đấu ở cấp quốc tế.

Phát triển hơn nữa trong tất cả các lĩnh vực

Như chúng dota 2 account tôi đã viết trước đây, một vòng đầu tư đầu tiên đã được kêu gọi tài trợ cho tăng trưởng hơn nữa và điều đó đã được chứng minh là một thành công. Khởi nghiệp của Flemish ngay lập tức quyên góp được 200.000 euro tài chính từ ba nhà đầu tư khác nhau, hai trong số đó (Walter Luyten và Stefan Otte) là thành viên của Flanders Mạng lưới Thiên thần (Ban), một mạng lưới tập trung vào việc đưa các doanh nhân và dota 2 account nhà đầu tư cùng nhau trong khu vực . Nhà đầu tư thứ ba là Mario Haneca và cùng với hai người khác, ông sẽ tập trung chủ yếu vào tiếp thị, quản trị và huấn luyện. Ví dụ, Otte và Haneca, trong số những thứ khác, có trên trang web chính thức của Hot, tương ứng với tư cách là Trưởng phòng Tiếp thị và Huấn luyện viên.

"Nó được kêu gọi để mở rộng một cộng đồng gồm 5000 người theo dõi trong một năm mà không có thu nhập từ các nhà tài trợ", Buysse nói để đáp lại vòng tài chính thành công, "Tôi rất tự hào về những gì chúng tôi đã đạt được với trò chơi nóng. Đó luôn là mục tiêu của tôi là thành lập một tổ chức quốc tế từ Bỉ vì tôi thực sự cảm thấy rằng chúng tôi vẫn đang thiếu điều này ở đây. Do đó, € 200.000 trong các quỹ bên ngoài sẽ được giải quyết để hỗ trợ và khuyến khích sự tăng trưởng hữu cơ của khởi nghiệp. Sẽ rất thú vị khi xem với những gì công ty sẽ xuất hiện trong những tháng và năm tới. Điều chắc chắn là các eSports ở Bỉ với trò chơi nóng bỏng một lần nữa là một dự án giàu có đầy hứa hẹn hơn.

Tin tức