bong da ngoai hang anh hom nay truc tuyen Mục tiêu, đối thủ cạnh tranh cho FIFA và Efootball

Mục tiêu, đối thủ cạnh tranh cho FIFA và Efootball

Ngày 6 tháng 9 năm 2021

Các mục tiêu trò chơi bóng đá sẽ là đối thủ mới của các trò chơi bóng đá nổi tiếng FIFA và EFOTHABLE. Ít nhất, bên đó dường như đi qua cách trò chơi phát today match world cup crickettriển. Trò chơi khá mới và tuy nhiên nó đã thu hút được nhiều người chơi.

Trò chơi mới này đã được phát triển ở Stockholm ở Thụy Điển. Một trong những người sáng lập của trò chơi, Andreas Thorstenson, đã công bố trò chơi này. Ví dụ, trên Twitter, anh ta báo cáo rằng anh ta đang xây dựng một công ty mơ ước, chứa các mục tiêu trò chơi bóng đá! Vào tháng 7 năm nay, Konami, nhà sản xuất trò chơi Efootball đã thông today match world cup cricket báo rằng trò chơi Pro Evolution Soccer của họ, sẽ được thay thế bằng trò chơi miễn phí Efootball sẽ được chơi. Theo cách này, công ty hy vọng sẽ cạnh tranh với FIFA. Konami đã không phát hành một tiêu đề PES mới. FIFA đặc biệt là một trò chơi phổ biến đã có từ nhiều năm. Hết lần này đến lần khác một biến thể mới đã được phát hành. Nó đi với Esports, Các nhà sản xuất của FIFA chủ yếu cho tiền.

Kinh nghiệm với today match world cup cricket esports

Thorstenson là một người chơi phản công chuyên nghiệp, người đã trở thành nhà vô địch thế giới với The Shootergame. Ông đã có được rất nhiều kinh nghiệm trong esport. Anh ấy đã làm điều này tại SK Gaming và Esports Agency tải, trong số những người khác. Ông tin rằng eSports không còn hoạt động tốt trong các trò chơi bóng đá. Ông tin rằng người duy nhất của nghệ thuật điện tử với các trò chơi FIFA có hại cho esports. Đó là today match world cup cricket lý do tại sao chất lượng của các trò chơi bóng đá đã xấu đi khi bạn nhìn vào chất lượng. Với mục tiêu! Anh ấy muốn thử, cùng với đội ngũ phát triển của mình, để tìm ra một trò chơi bóng đá khác với sự nhấn mạnh vào esports và nhiều người chơi. Trò chơi sẽ được chơi miễn phí. Tại một số điểm, nó cũng sẽ là một trò chơi chéo giữa hai bảng điều khiển và PC khác nhau.

Để thưởng cho người chơi, sẽ có thể thanh toán bằng các mã thông báo không có khả năng. Với điều này, bạn có thể kiếm được tiền thật bằng cách chơi trò chơi. Chúng được gọi là các kỹ thuật trở lại được đặt ra, để các nhà phát triển muốn thu hút rất nhiều sự chú ý đến hệ thống thang cạnh tranh tốt. Đúng là các nhà phát triển nhấn mạnh rằng họ muốn làm việc độc lập và không có nhà xuất bản, nhưng với sự tham gia lớn của cộng đồng esport về các mục tiêu.

Nó vẫn còn quá nhìn thấy các mục tiêu ở mức độ nào! Sẽ là một thành công lớn, nhưng để xem số lượng lượt today match world cup cricket tải xuống, mọi thứ đang đi đúng hướng.

Tin tức