bong da truc t Topsportcentrum Papendal mở trung tâm tài năng esports Gelderland

Topsportcentrum Papendal mở trung tâm tài năng esports Gelderland

Ngày 15 tháng 6 năm 2022

Những phát triển quan trọng liên quan đến esports ở Hà Lan đã theo dõi nhau nhanh chóng trong những tháng gần đây. fifa mobile 20 events Trước đó chúng tôi đã viết về việc mở Sân chơi ủy thác Trong đấu trường trò chơi esports ở Alphen Aan de Rijn và về nó Trung tâm thể thao ảo đầu tiên Từ đất nước chúng tôi, chỉ kể tên một vài ví fifa mobile 20 events dụ, và việc mở Trung tâm tài năng esports hoàn toàn mới ở Gelderland hoàn toàn phù hợp trong danh sách đó. Vào thứ bảy, ngày 11 tháng 6, trung tâm, là một phần của Trung tâm thể thao Papendal, được chính thức mở bởi Jan Markink, phó tỉnh.

Tài năng của esport ở Hà Lan

Trung tâm tài năng esports ở Gelderland mang đến cho tài năng esports địa phương cơ hội đào tạo giữa các nhà tiên tri chuyên nghiệp với sự hỗ trợ của các chuyên gia và chuyên gia được fifa mobile 20 events công nhận khác nhau, bao gồm các chuyên gia dinh dưỡng và huấn luyện viên tâm thần. Trong trường hợp đầu tiên, các chương trình của trung tâm mới sẽ tập trung chủ yếu vào Valorant, eraces và FIFA, nhưng kỳ vọng là các tiêu đề sẽ được thêm vào trong tương lai. Theo cách này, tỉnh Gelderland, người khởi xướng đằng sau dự án, muốn phát triển hơn nữa tài năng và đồng thời tạo ra nhận thức hơn về trò chơi có trách nhiệm.

fifa mobile 20 events Thiết kế của Trung tâm tài năng esports phần lớn tuân theo cách tiếp cận cũng được sử dụng cho các trung tâm đào tạo khu vực khác. Sự khác biệt lớn là các trung tâm này cho đến nay tập trung vào các môn thể thao truyền thống, trong khi trung tâm ở Gelderland tập trung hoàn toàn vào esports. Mục đích cũng là áp dụng kiến ??thức trong lĩnh vực phát triển tài năng từ thế giới thể thao thông thường để phát triển tài năng esports. Đó là, fifa mobile 20 events trong số những thứ khác, vì lý do này mà các chương trình sẽ tương đối quan tâm đến các chủ đề như dinh dưỡng, hòa bình và cuộc sống như các chuyên gia.

Ngoài tỉnh, dự án cũng được hỗ trợ bởi Topsport Gelderland và Hogeschool Van Arnhem và Nijmegen, trong khi cộng đồng doanh nghiệp (địa phương) cũng cho thấy sự tham gia. Ví dụ, nhà phát fifa mobile 20 events triển phần cứng và phần mềm máy tính Logitech, Cơ quan tiếp thị Vertigo 6 và Chuyên gia trong các sự kiện trò chơi Ziva-Events đã tự cam kết với Trung tâm tài năng Esports. Nhờ vai trò của tỉnh và địa điểm xã hội mà trung tâm được phân bổ, tất cả điều này là không có lợi nhuận.

Tốt nhất trong số những người giỏi nhất cho người đặc biệt Hà Lan

Tại địa điểm được chọn cho Trung tâm tài năng Esports, bạn có thể thấy ngay rằng những người liên fifa mobile 20 events quan muốn thiết lập một dự án tiên tiến. Papendal là một trong những địa điểm thể thao hàng đầu của đất nước chúng tôi, bao gồm NOC*nsf, Liên minh điền kinh và Trung tâm y tế thể thao được đặt trên trang web. Trung tâm tài năng Esports hiện đang được thêm vào và điều này cũng sẽ được trang bị các thiết bị và thiết bị hiện đại nhất. Trung tâm tài năng esports là một walhalla thực sự cho các game thủ, "Phó Jan Markink nói trong buổi khai mạc trung tâm," chúng tôi fifa mobile 20 events rất vui vì chúng tôi có thể đưa các mô hình vai trò trong esports ở đây để truyền cảm hứng cho các game thủ trẻ có một cuộc sống cân bằng với sự di chuyển đầy đủ, Ngủ, liên hệ xã hội và thời gian cho trường học.

Tin tức