bong da truc tuyen hom qua RNG vẫn giữ được chiếc cúp của mình bằng cách đánh bại T1 trong trận chung kết MSI

RNG vẫn giữ được chiếc cúp của mình bằng cách đánh bại T1 trong trận chung kết MSI

Ngày 1 tháng 6 năm 2022

Giải đấu quốc tế giữa mùa Liên Minh Huyền Thoại đăng quang bởi trận chung kết lớn của anh ấy vào Chủ nhật, ngày 29 tháng 5. Cuộc họp phản đối người Trung Quốc của Hoàng gia không bao giờ từ bỏ T1 Hàn Quốc. Vào cuối đá banh hôm nay việt nam một trận đấu cấp cao, người Trung Quốc đã giữ danh hiệu của họ bằng cách lật đổ những người Hàn Quốc chơi ở nhà.

Người Hàn Quốc thất bại trong trận chung kết trước khán giả

Một sự thất vọng hoàn toàn là công chúng T1 thể hiện sau vòng cuối cùng của người Trung Quốc. Thật vậy, người Hàn Quốc đã chơi tại nhà trước một đội Trung Quốc sẽ bảo vệ danh hiệu của mình. Hãy nhớ lại rằng đó là một đá banh hôm nay việt nam cuộc họp rất phấn khích đã được phát cho đến lần cuối cùng. Họ không xứng đáng với người Hàn Quốc, những người đã kết thúc một trận đấu cấp cao vì chúng ta có thể mong đợi một trận chung kết.

Ngay từ đầu, các chủ sở hữu tiêu đề đã cho thấy quyết tâm của họ được cụ thể hóa bằng chiến thắng của cuộc họp đầu tiên. Một chiến thắng được điều động bởi Chen "Bin" Ze-bin đáng gờm đá banh hôm nay việt nam có sự đồng lõa với mặt trăng "Oner" Hyeon-joon là hoàn hảo. Sự căng thẳng tăng lên và người Hàn Quốc tận dụng lợi thế hơn người Trung Quốc. Các buổi biểu diễn đốt cháy công chúng do đó cho một lượt khác gặp nhau. Lưu ý rằng T1 nợ chiến thắng của mình cho người chơi chuyên nghiệp được kinh nghiệm trước (9 năm sự nghiệp), Lee "Faker" Sang-Hyeok.

Bis Repetita cho các vòng sau. RNG một lần nữa dám dám lần này được mang bởi Yan "Wei"đá banh hôm nay việt nam Yang-Wei, được bầu làm MVP của trận chung kết. Người chơi T1 trả lời trong trận đấu thứ ba và quyết định. Nhóm nghiên cứu dựa trên một trò chơi tập thể ấn tượng. Sau bốn trận đấu, hai nhân vật chính bị trói. Trong phần thứ năm và cuối cùng, đội RNG đã thành công trong một phong cách tích cực để đánh bại câu lạc bộ Hàn Quốc. Người Trung Quốc chấm dứt giấc mơ Hàn Quốc để giành danh hiệu đầu tiên kể từ đá banh hôm nay việt nam năm 2016. Cần nhấn mạnh, T1 vẫn là đội có tiêu đề nhất trong lịch sử thi đấu.

Bằng cách đánh bại T1 vào trận chung kết này, RNG đã phá vỡ loạt thất bại của mình trước T1 trong các trận đấu loại bỏ trực tiếp. Tuy nhiên, các điều kiện không thuận lợi cho người chơi RNG. Người Trung Quốc thực sự bị buộc phải chơi trực tuyến một mình trong trường hợp không có Ultras do coronavirus. Vì lý do tương tự, người Trung Quốc sẽ không thể nâng chiếc cúp, điều mà họ muốn trao vương miện chiến thắng của họ.

Trận chung kết này cũng cho thấy khoảng cách lớn giữa các đội phương Tây và châu Á. Sự đăng quang của người Trung Quốc cũng làm tăng các cầu thủ Li "Xiaohu" Yuan-Hao và Shi "Ming" Sen-Ming trong cấp bậc của các cầu thủ để giành được MSI ba lần. Ngoài hồ sơ này, Li "Xiaohu" Yuan-ha đã giành được chiếc cúp MSI hai lần liên tiếp. Yan "Wei" Yang-Wei là một phần của bảng cầu thủ MVP của giải đấu.

Tin tức