bang xep hang vong loai chau a wc 2022 Đội FIFA22 EREDIVISIE của mùa giải cũng được biết đến!

Đội FIFA22 EREDIVISIE của mùa giải cũng được biết đến!

Ngày 18 tháng 5 năm 2022

Ngay sau khi chúng ta Một hoặc hai tuần trước Đã viết về thông báo vừa được công bố vào thời điểm đó FIFA22 Đội cộng đồng của mùa giải, lần này chúng tôi tập trung vào đội Eredivisie của mùa giải. Trường hợp nhóm cộng đồng không chứa bất kỳ cầu thủ Hà Lan nào trong mùa giải này, đó tất nhiên là một câu chuyện hoàn toàn khác về mặt đội Eredivisie. Trong số những cầu thủ giỏi nhất trong Eredivisie có bốn người chơi (có thể) chơi cho đội tuyển quốc gia Hà Lan, cũng như ba cầu thủ Hà Lan đến các quốc gia khác. Bạn có thể tìm thấy một cái nhìn tổng quan đầy đủ của tất cả các cầu thủ được bầu dưới đây.

TÊN

Xếp hạng

Vị trí trong FIFA

Ryan Gravenberch

95

Tiền vệ trung tâm

Ibrahim Sangaré

92

Tiền vệ phòng ngự

Haller Sebastien

91

Giờ cao điểm

Antony

91

Phía trước bên phải

Orkun Kokcu

91

Tiền vệ trung tâm

Cody Gakpo

90

Thuận tay trái

Jurri?n gỗ

90

Trung vệ

Luis Sinisterra

89

Phía trước bên trái

Mauro Junior

89

Bị bỏ lại phía sau

Noussair Mazraoui

88

Ngay phía sau

Owen Wijndal

88

Bị bỏ lại phía sau

Lars không quan trọng

87

Thủ môn

Top 3 truyền thống thống trị

Như trường hợp gần như hàng năm, đội Eredivisie của mùa giải cũng được thành lập phần lớn trong năm nay bởi những người chơi đang theo hợp đồng với Top 3 truyền thống của Top 3 của Hà Lan, vì vậy Ajax, PSV và Feyenoord. Nói chính xác, chỉ có hai trong số mười một người chơi được chọn chơi ở một nơi khác. Đây là những người giữ Lars Unnerstal, một trong những cầu thủ giỏi nhất tại FC Twente mùa này, và bị bỏ lại phía sau Owen Wijndal, đội trưởng của AZ Alkmaar. Thật trùng hợp hay không, đây chỉ là hai trong số ba người chơi có xếp hạng tương đối thấp nhất, như bạn có thể thấy ở trên. Xếp hạng cao nhất là đối với Ajax Super Talent Ryan Gravenberch, người rất có thể sẽ chuyển sang nhà vô địch Đức Bayern Munich vào mùa hè này.

Bạn cũng có thể nhận thấy rằng đội FIFA22 Eredivisie của mùa giải bao gồm mười hai cầu thủ, trong khi trong bóng đá, chỉ có thể vẽ tối đa mười một cầu thủ cho mỗi đội. Tuy nhiên, điều này có một lý do đơn giản, bởi vì liên kết PSV đa chức năng trở lại Mauro Junior là cái gọi là "người chơi khách quan" của đội này. Bạn có thể mở khóa điều này bằng cách hoàn thành các mục tiêu nhất định trong trò chơi. Để đóng, chúng tôi liệt kê những mục tiêu dưới đây cho bạn. Người chơi FIFA22 nào không muốn bản đồ với xếp hạng 89 mở khóa cho tài khoản của mình?

  • Ba đội bóng trong một điểm số trên một cấp độ chuyên nghiệp của các đối thủ với các động tác 4 sao;
  • Hai bàn thắng với các cầu thủ Eredivisie trong hai trận chiến đội ở cấp độ chuyên nghiệp của các đối thủ;
  • Cung bang xep hang vong loai chau a wc 2022 cấp một hỗ trợ với một hậu vệ trong ba trận chiến ở cấp độ bán chuyên nghiệp (đối với mục tiêu này, bạn cũng phải có năm cầu thủ Premier League trong đội của bạn;
  • Điểm ít nhất một lần với một cầu thủ người Brazil ở cấp độ Pro hoặc đối thủ.

Ngoài đội FIFA22 Eredivisie của mùa giải, các đội khác của mùa giải cũng có thể được bầu chọn vào ngày 19 tháng 6, chẳng hạn như đội AFC của mùa giải, đội Conmebol của mùa giải, và tất bang xep hang vong loai chau a wc 2022nhiên của mùa. Để bỏ phiếu, bạn có thể truy cập trang web của EA thông qua liên kết này.

Tin tức