bongda com Cầu thủ bóng rổ Andrew Albicy trở thành Đại sứ Gameward

tỷ lệ tỷ số hôm nay Cầu thủ bóng rổ Andrew Albicy trở thành Đại sứ Gameward

Ngày 11 tháng 3 năm 2021

Lãnh đạo của đội bóng rổ người Pháp, Andrew Albicy, người chơi ở Gran Canaria, đang bắt đầu esports.Người chơi, người đủ điều kiện tham gia Euro 2022 trong tỷ lệ tỷ số hôm nay môn bóng rổ và người đã ra mắt kênh Twitch của mình, thực sự đang trở thành đại sứ của câu lạc bộ Esports Gameward.Trình bày trên các trò chơi như Liên Minh Huyền Thoại,, Fortnite, Teamfight Tactics, NBA2K Hoặc Trackmania, sau này là một trong tỷ lệ tỷ số hôm nay những tài liệu tham khảo chính của ngành học ở Pháp.

Sự hợp tác này không phải là kết quả của cơ hội. Thật vậy, cầu thủ bóng rổ bắt đầu sự nghiệp của mình tại Paris-Levallois. Được đổi tên từ Metropolitans 92, Câu lạc bộ Ile-de-France là đối tác của đội NBA2K trong Gameward, nhà vô địch Pháp trên NBA2K và cư dân của Levallois-Perret. Là một đại sứ, Andrew Albicy sẽ truyền tải chuyên môn của mình như một người chơi thể thao tỷ lệ tỷ số hôm nay chuyên nghiệp về các chủ đề phổ biến cho eSports. "" Tôi rất vui khi bắt đầu cuộc phiêu lưu này với Gameward. Tôi thấy mình trong các giá trị, sự chuyên nghiệp và tham vọng của câu lạc bộ. Sự hợp tác này đại diện cho tôi một cơ hội tuyệt vời để tìm hiểu thêm về ngành học này làm tôi mê mẩn. Tôi luôn tỷ lệ tỷ số hôm naycó mong muốn truyền tải đến thế hệ mới các giá trị của thể thao mà chúng ta tìm thấy trong thế giới của esports ", Ông nói trong một tuyên bố. Sự hợp tác này cũng sẽ dẫn đến việc tạo nội dung trên kênh Twitch của nó, phát trực tuyến trên một số trò chơi bao gồm NBA2K và sự can thiệp của khách trong thế giới thể thao hoặcEsports. "Chúng tôi rất vui mừng được chào đón Andrew Albicy với gia đình Gameward. Niềm đam mê chơi game của chúng tôi tỷ lệ tỷ số hôm nay và các giá trị chung của chúng tôi sẽ là nền tảng của sự hợp tác này sẽ thấy một câu chuyện đẹp được viết. Đây cũng sẽ là một cơ hội để tăng cường hơn nữa các liên kết của chúng tôi với thế giới bóng rổ và cung cấp nội dung gốc cho người hâm mộ của chúng tôi ", David Laniel, chủ tịch của Gameward nói.

Sự hợp tác sẽ được khánh thành vào thứ Năm tuần này với một cuộc sống lúc 8:30 tối trên tỷ lệ tỷ số hôm nay kênh Twitch của cầu thủ bóng rổ.

Tín dụng ảnh gameward

Tin tức