bongda ngon Giá trị

Giá trị

Đặt cược vào Valorant

Giá trị là một trò chơi video được phát triển và chỉnh sửa bởi studio Trò chơi bạo loạn, phát hành vào ngày 2 tháng 6 năm 2020 trên PC (Windows). Đây là một Khung hình / giây (trò chơi bắn súng đầu tiên) rất tập trung vào khía cạnh nhiều người chơi cạnh tranh.

Riot Games, công ty Mỹ chủ yếu được biết đến trên thế giới vì trò chơi thành công Liên Minh Huyền Thoại, đã tạo ra Valorant để cung cấp cho người chơi một sự thay thế cho các tựa game esport lớn như Counter Strike: Toàn cầu tấn côngOverwatch.
Để số lượng người chơi lớn nhất có thể truy cập vào tiêu đề, sự lựa chọn đã được thực hiện để cung cấp định giá trong chơi miễn phí.

Valley được cho là từ nguồn gốc của nó để trở thành một người chơi quan trọng trong các cuộc thi trò chơi video. Trò chơi đã có sẵn trong bản beta kín trong khoảng 2 tháng trước khi có sẵn cho mọi người, điều này cho phép người chơi chuyên nghiệp làm quen với khả năng chơi của họ. Từ những tuần đầu tiên sau khi phát hành, một số chuyên gia đã quen với các cuộc thi trên CS: GO, Overwatch hoặc thậm chí Fortnite, đã được chuyển đổi và sẵn sàng để chiến đấu với Valorant.

Một số nhóm esport lớn đã thành lập một nhóm cho Valorant, chẳng hạn như Cloud 9, Gen G hoặc G2 Esport. Phải nói rằng khái niệm trò chơi có tất cả mọi thứ để thu hút các đối thủ cạnh tranh: FPS trong đấu trường tập trung vào tốc độ và độ chính xác, với một khía cạnh chiến thuật được cung cấp bởi khả năng riêng của các anh hùng khác nhau.

Ngay khi trò chơi được phát hành, các cuộc thi đầu tiên đã diễn ra. Các Sê -ri đánh lửa, được tạo ra với sự hợp tác với Riot, người chơi và tổ chức giải đấu esport, bắt đầu vào tháng Sáu. Nhiều giải đấu đã được tổ chức vào dịp này, để cho phép công chúng khám phá khía cạnh rất cạnh tranh của tiêu đề. Trong một vài tháng, hơn hai mươi sự kiện đã diễn ra.

Khung cảnh cạnh tranh của Valorant tiếp tục phát triển và gặp phải thành công lớn với khán giả. Trong các giải đấu này, có thể đặt cược vào người chơi hoặc đội yêu thích của anh ấy trên một số trang web nhất định Paris trên esport. Trò chơi này, mang lại niềm tự hào về địa điểm " kỹ năng ?Của mỗi người chơi nhiều như các chiến lược nhóm của các đội, đã mê hoặc các dự đoán.

Valurant: A CS với anh hùng

Đây là cách chúng ta có thể tóm tắt định giá trong một vài từ. Từ những khoảnh khắc đầu tiên, phong cách đồ họa nhớ lại của Overwatch, nhưng bản thân trò chơi trông giống như Strike Strike.
Đầu tiên, mỗi vòng bắt đầu với một khoảng thời gian khi người chơi có thể mua vũ khí và thiết bị của họ. Arsenal, được tạo thành từ súng trường tấn công, súng lục hoặc súng trường chính xác nhớ lại rất nhiều CS Govà khiên thay thế Kevlar và mũ bảo hiểm.

Trong trò chơi, 2 đội gồm 5 người chơi cạnh tranh trong một đấu trường, một trong cuộc tấn công và đội kia trong phòng thủ. Một lần nữa, hệ thống này rất gần với cuộc tấn công truy cập, đội tấn công phải đặt một quả bom (được gọi là "Mũi nhọn), Và những người bảo vệ phải làm mọi thứ để ngăn chặn nó. Nếu một trong các đội bị suy giảm hoàn toàn, vòng kết thúc. Sau 12 vòng đầu tiên, các trại bị đảo ngược và đội đầu tiên đạt 13 điểm thắng trận đấu.

Nơi Valorant rõ ràng nổi bật so với trò chơi Van nước, đó là bằng cách cung cấp các nhân vật có khả năng đặc biệt. Những kỹ năng cụ thể cho từng đại lý Thay thế các công cụ như lựu đạn hoặc Taser. Về điểm này, cách tiếp cận Valorant Overwatch, và trở nên chiến lược hơn.
Do đó, một số tác nhân sẽ có thể nhảy để đạt đến một điểm nâng cao, những người khác sẽ có thể tạo ra các khu vực khói hoặc dịch chuyển tức thời. Mỗi anh hùng thậm chí có một Năng lực cuối cùng, rất mạnh mẽ để tiết lộ vị trí của các đối thủ, để bắn qua các bức tường hoặc để thực hiện một cuộc tấn công đặc biệt.
Khi nó được phát hành, Valorant đã cung cấp 4 bản đồ và 10 đại lý, nhưng các bản mới thường xuyên được thêm vào, để đảm bảo các bên chiến lược hơn bao giờ hết.

Ngoài chế độ chính thực sự là trung tâm của trò chơi, Valorant còn cung cấp chế độ Spike vội vàng, nhanh hơn nhiều, cũng như một chế độ cuộc bảng xếp hạng của fifa chiến tử thần và một chế độ Huấn luyện Rất đầy đủ

Bản quyền Valorant ? Riot Games, Inc

Các trang web đặt cược vào
Giá trị

#
Người cá cược
Trò chơi điện tử
Thưởng
Liên kết
1
Heroes of the Storm, lol, Dota 2, SC 2, CS: Go, Overwatch, Hearthstone >> MRXBET: Thông báo
Tiền thưởng chào mừng lên tới 100 €
2
LOL, DOTA 2, SC 2, CS: GO, Valorant, bảng xếp hạng của fifa Rainbow Six, Warcraft, Rocket League >> Mystake: Ý kiến
Tiền thưởng chào mừng lên tới € 500
3
LOL, Call of Duty, Dota 2, SC 2, CS: Go, Rocket League, Valorant, King of Glory, Mortal Kombat >> Betwinner: Thông báo
Tiền thưởng chào mừng lên tới € 130
Các trang web đặt cược trên esports