24h the thao bong da hang ngay

bongda tv online Với Blue Mammoth, Ubisoft tiếp tục đầu tư vào thể thao điện tử

Với Blue Mammoth, Ubisoft tiếp tục đầu tư vào thể thao điện tử

Ngày 8 tháng 3 năm 2018

Trong nhiều năm, các nhà xuất bản lớn như Valve, Riot hoặc Activision Blizzard đã tự cấu trúc xung quanh thể thao điện tử, Ubisoft dường như 24h the thao bong da hang ngay vẫn còn một chút không thấm nước cho sự phát triển của trò chơi video này, ngay cả khi anh ta đã thử ở đó.

Tuy nhiên, trong hai năm, một sự đảo ngược đã hoạt động, vì nhà xuất bản Pháp đã đầu tư nhiều hơn vào lĩnh vực này, cả trong tổ chức các sự kiện hơn là phát triển các trò chơi dành riêng cho thể thao điện tử. Vào đầu tháng, Ubisoft cũng tuyên bố mua lại nhà xuất bản American Blue Mammoth Games, được biết 24h the thao bong da hang ngay đến chủ yếu với trò chơi Brawlhalla của mình. Brawlhallas là một trò chơi chiến đấu 2D, một phiên bản được sắp xếp của Smash Bros, hiện đang trải nghiệm một thành công tốt đẹp với các cầu thủ. Thật vậy, trò chơi miễn phí này đã được cài đặt hơn chín triệu lần trên Steam, chúng tôi có thể thêm người chơi PS4 và thường xuyên vượt quá 10.000 người dùng đồng thời.

Việc mua lại Blue Mammoth Games là một cách 24h the thao bong da hang ngay để Ubisoft đầu tư nhanh chóng vào thể thao điện tử, để hy vọng chiếm thị phần nhanh chóng và cung cấp cho nhà phát triển các phương tiện để tiếp tục hỗ trợ của một trò chơi đã được cả một cộng đồng áp dụng.

Đây cũng là cơ hội để Ubisoft đa dạng hóa ưu đãi thể thao điện tử của mình, cho đến nay, chỉ có hai tựa game: một mặt, một mặt, và một mặt khác của Tom Clancy. Chỉ là khiêu vũ, Ubisoft ban đầu không tưởng tượng ra một mục của tựa game trong thế giới thể thao điện tử, nhưng công ty đã đi cùng những người chơi đã phát triển các cuộc thi xung quanh trò chơi khiêu vũ này.

Rainbow Six Siege cuối cùng là trò chơi hiện đại đầu tiên được xuất bản bởi Société des Frères Guillemot sẽ được phát triển và đi cùng để thấy anh ta đầu tư vào thể thao điện tử. Kể từ khi phát hành vào cuối năm 2015, Ubisoft đã tổ chức các cuộc thi xung quanh trò chơi này vào cuối năm 2015. Gần đây, sáu đội quốc tế đã chứng kiến ??mười sáu đội chuyên nghiệp cạnh tranh với giá 500.000 đô la. Và trò chơi sẽ có mặt tại ba sự kiện của Dreamhack trong những tháng tới.

Đối với Ubisoft, hiện có một bộ phận dành riêng cho thể thao điện tử, được dẫn dắt bởi Fran?ois-Xavier Deniele, mục tiêu là xác định chiến lược toàn cầu, kết hợp nội dung, công cụ và cuộc thi, để biến Pháp trở thành quốc gia thể thao điện tử trong Châu Âu. 

Ngoài việc bán các trò chơi, mục tiêu cho nhà xuất bản là đa dạng hóa thu nhập của mình. Không có gì đáng ngạc nhiên khi mối quan tâm này đối với thể thao điện tử được tăng lên gần hai năm trước. Thật vậy, đây là một phần của chiến lược đa dạng hóa mà các nhà lãnh đạo của nó mong muốn để tránh bị Vivendi hấp thụ, sau đó rất quan tâm đến việc mua lại công ty Pháp. Ngay cả khi, kể từ tuần này, áp lực của Vivendi không còn nữa, Vincent Bolloré đã từ bỏ mọi thiên hướng đối với Ubisoft, nhà xuất bản nên tham gia nhiều hơn vào thể thao điện tử, những đường viền đang hình thành thực sự.

Tin tức