bongdahomnay Chú ý đến esport ở đây ở Ý không đề cập đến việc dừng lại

Chú ý đến esport ở đây ở Ý không đề cập đến việc dừng lại
soi keo bet 888

Ngày 1 tháng 6 năm 2020

Mặc dù sự trở lại của Serie A đang đến gần, và ngoài các giải đấu lớn của châu Âu (ở Đức, nó đã được chơi một thời gian), sự chú ý trên esports ở đây không đề cập đến dừng lại. Trong những dòng này, chúng tôi sẽ xem xét các tin tức thú vị nhất liên quan đến esport ở đây ở Ý.

Bìa được hưởng Đại diện Ý của PES 2020, đã giành được phiên bản đầu tiên của Giải vô địch châu Âu esport với đội tuyển quốc gia của chúng tôi. Trong trường hợp không có Euro 2020, trên thực tế, Liên đoàn Châu Âu đã thành lập một giải vô địch châu Âu với PES 2020, giành được bởi Blues của chúng tôi trong trận chung kết với Serbia. Mục tiêu quyết định được ghi bởi Lorenzo Insigne, nhưng những người chơi đến cảm ơn của chúng tôi là Rosario Accurso, Carmine Liuzzi, Nicola Lillo và Alfonso Mereu. The Blues đã ngay lập tức thuyết phục nhờ một hành trình kỳ diệu trong các nhóm đủ điều kiện, và đến giải đấu có được, họ đã nhận được lời chúc mừng ngay cả từ Giorgio Chiellini, người đã mời họ tham gia cuộc họp tiếp theo của đội bóng đá quốc gia.

Để không ngắt kết nối bất cứ ai, hơn nữa, Liên đoàn bóng đá Ý đã ra mắt FIFA Special Echallenge, một giải đấu được tài trợ bởi đội tuyển quốc gia Paralympic và trong đó thấy một số hiệp hội tham gia vào sự kiện lớn đầu tiên này do Sony hỗ trợ. Giải đấu sẽ chia thành hai phần, một trong đó mỗi vận động viên có thể cạnh tranh riêng lẻ và một phần khác dành riêng cho các đội. Ý tưởng là liên quan đến ngày càng nhiều nhân vật bóng đá chơi để khiến họ cố gắng với một cần điều khiển trong tay bạn, để có một phiên bản xuất soi keo bet 888 khẩu cho mỗi biểu hiện bóng đá chính thức.

Động cơ cũng đang nhìn ra thế giới của Esport, và công ty cuối cùng trong thời gian tạo ra bộ phận kỹ thuật số của riêng mình là Lamborghini, trong ngày này đã ra mắt Giải đấu Cuộc đua thực sự, trong đó những người tham gia chỉ có thể sử dụng phương tiện "sản xuất" từ nhà sản xuất ô tô Bolognese. Giải đấu sẽ liên quan đến một số người tham gia, với năm ngày cuối tuần của soi keo bet 888 các cuộc đua sẽ phải đối mặt từ đây trở đi. Những người may mắn sẽ có thể đến trận chung kết sẽ được mời thử trực tiếp tại trụ sở lịch sử của Lamborghini ở Sant Muffagata Bolognese.

Chúng tôi kết thúc đánh giá ngắn gọn này bằng cách còn lại trong các cuộc đua ô tô: Daniel ABT đã chính thức bị loại bởi cuộc đua tại nhà thử thách. Trình điều khiển công thức và bị chèn ép để thực hiện một simdriver chuyên soi keo bet 888nghiệp chạy ở vị trí của mình, bắt được một Maximulta và thiệt hại lớn cho hình ảnh.

Tin tức