bongdalive SK Gaming chừng nào việt nam đá tiếp và Teapot tổ chức Lịch phiêu lưu kỹ thuật số cùng nhau

SK Gaming và Teapot tổ chức Lịch phiêu lưu kỹ thuật số cùng nhau

Ngày 10 tháng 12 năm 2021

Mùa Vọng ở đó và với đó là thời gian kỳ diệu nhất trong năm, Giáng sinh!Năm nay, SK Gaming đã hợp tác với thương hiệu Teekanne để mang lại nhiều phép thuật hơn - với lịch phiêu lưu kỹ thuật số đầy những món quà sẽ ấm áp và thoải mái trong những ngày mùa đông lạnh giá.

Mỗi ngày trong khoảng thời gian từ ngày chừng nào việt nam đá tiếp 1 đến 24 tháng 12, người hâm mộ người Đức của SK Gaming có cơ hội giành được một túi quà bằng cách mở cửa sổ tương ứng trong ngày và đăng ký với địa chỉ email của họ.Dưới giá được cung cấp bởi ấm trà, có nhiều bộ trà khác nhau cho trà nóng và đá cũng như giải thưởng chính, hệ thống Teapot Tealounge với Trà Capsule.

Ngoài ra còn có nhiều bài viết hàng hóa SK khác nhau để giành chiến thắng và một số chừng nào việt nam đá tiếp đối tác lâu dài - WD_BLACK, Hylo và Motorola - cũng cung cấp giá bổ sung.

Đừng bỏ lỡ cơ hội của bạn về một món quà Giáng sinh bổ sung vào tháng 12 bằng cách xem lịch phiêu lưu của SK Gaming X Teakanne mỗi ngày!

Về ấm trà:

Teekanne GmbH & Co. KG, Düsseldorf, đã đại diện cho việc thưởng thức trà với chất lượng cao và sức mạnh sáng tạo cao nhất trong gần 140 năm: kể từ khi thành lập công ty mẹ R. Seelig & Hille ở Dresden vào năm 1882, Teekanne đã quyết định hình chừng nào việt nam đá tiếp thành sự phát triển của thị trường trà Đức và quốc tế. Các phát minh như máy đóng gói túi trà và túi buồng đôi được sử dụng trên toàn thế giới là một trong những cột mốc trong lịch sử công ty có thể thay đổi. Ngày nay, ấm trà là "số 1 thế giới về truyền dịch thảo dược và trái cây" và mang đến cho thị trường những xung lực quan trọng với hương vị mới và hỗn hợp trà trang nhã. Tập đoàn Teapot chừng nào việt nam đá tiếp được đại diện cho quốc tế tại tám quốc gia có cơ sở sản xuất hoặc chi nhánh và có một mạng lưới các đối tác bán hàng rõ rệt ở nhiều quốc gia trên chừng nào việt nam đá tiếp thế giới. 1.300 người được tuyển dụng trên toàn thế giới. Với Teapot, mọi thứ đến từ một nguồn duy nhất từ ??hệ thống đến thành phẩm. Các chuyên gia riêng theo dõi từng bước duy nhất với kiến ??thức, sự cống hiến và niềm đam mê - đây là cách chuyên gia trà chừng nào việt nam đá tiếp của chúng tôi đảm bảo niềm vui cao nhất trong chất lượng tốt nhất.

Tin tức