league of legends esports

bongdatv online Dice, CSC Champion CS: Go NumberOne

Dice, CSC Champion CS: Go NumberOne

Ngày 25 tháng 6 năm 2020

Là cuối tuần này, các giai đoạn cuối của "giai đoạn huyền thoại". Trận tứ kết, trận bán kết và trận chung kết đã diễn ra tốt đẹp với chiến thắng của xúc xắc. Họ là tổng cộng sáu đội sống sót từ mùa giải thường xuyên để chiến đấu cho danh hiệu. Ngoài việc cắt giảm, còn có một số tiền € 5.000 để chia sẻ. Rõ ràng, toàn bộ cuộc thi league of legends esports CS Go diễn ra trực tuyến vì cuộc khủng hoảng sức khỏe hiện tại.

Dice: Doucy thiêng liêng trong mạch CS: Go NumberOne

Các câu lạc bộ từ vị trí thứ ba đến thứ sáu trong giai đoạn cổ điển được hưởng một cơ hội bổ sung trong một giải đấu đặc biệt. Đây là vòng thứ hai của "Giai đoạn truyền thuyết" đã tập hợp 6 đội từ tiểu khu Franco-Belgian. Sáu đội này đã cho những người giỏi nhất và các trận đấu được mở league of legends esportsvới rất nhiều bất ngờ. Mỗi đội đã chiến đấu để có thể rời đi với một phần của 5.000 € đang bị đe dọa.

Có hai áp phích lựa chọn, cụ thể là cuộc đấu tay đôi giữa Lamif và Epsilon esport và trận đấu giữa Tenerife Titans của Fragbox Gaming. Trận chiến rất khó khăn trong trận đấu đầu tiên và Mix Lamif đã tham gia trận bán kết với tỷ số 2-1. Đối với cuộc họp thứ hai, cô cũng cung cấp một chương trình tuyệt đẹp vì league of legends esportshai đội có gần như cùng một mức độ chơi. Đội chơi game Fragbox sẽ đến cuối đối thủ của cô bằng cách giành chiến thắng với tỷ số 2-1. Cô tham gia trận bán kết có đối thủ esport xin lỗi.

Trận bán kết đầu tiên đã phản đối việc xúc xắc cho Lamif không phải là bận rộn như đã được lên kế hoạch. Nhà vô địch trị vì nhanh chóng thoát khỏi đối thủ Lamif của mình bằng cách giành chiến thắng 2-0. Mặt league of legends esports khác, nó khá căng thẳng và hai đội đã được cân bằng sau hai tay áo trò chơi đầu tiên. Phải mất một vòng quyết định cuối cùng trên Nuke để tách hai đối thủ. Lời xin lỗi Esport sẽ tham gia trận chung kết với tỷ số 16-12 trong vòng cuối cùng trên Nuke.
Trận chung kết của vòng thứ hai này của NumberOne đã phản đối việc xúc xắc để xin lỗi esport. Vòng đầu tiên trên Dust II đã được DICE giành chiến thắng (16-14) trong khi vòng thứ league of legends esports hai đã giành chiến thắng bởi lời xin lỗi Esport (14-16). Đó là ở vòng cuối cùng được chơi trên Inferno, lời xin lỗi sẽ cúi đầu với tỷ số 16-3.

Do đó, con xúc xắc giành được tiêu đề thứ league of legends esports hai liên tiếp. Trận chung kết nhỏ, mặt khác, đã kết thúc trong chiến thắng của Lamif, do đó đã giành được vị trí thứ ba. Cấu trúc vừa xác nhận vị trí của nó là một nhà lãnh đạo trong phân loại chung của mạch.
Giai đoạn tiếp theo của số lượng được lên kế hoạch vào tháng Chín. Vì vậy, hãy hẹn.

Tín dụng hình ảnh: Louvardgame

Tin tức